Pr.Lucasekar – Jora Kaiya Thatti Song Lyrics
Jora Kaiya Thatti Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By. Pr.Lucasekar
Jora Kaiya Thatti Christian Song Lyrics in Tamil
ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க
இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தர பாடுங்க-2
துதிக்கு பாத்திரர்
கனத்திற்கு பாத்திரர்
மகிமைக்கு பாத்திரர்
நீர்தானையா… – 2
ஜோர்ரா…. ஜோர்ரா….
நீதிமான்கள் துதிக்கும் போது
வெற்றிகொண்டாட்டம் பெருகிடுதே – 2
நீதிமான்கள் பெருகும்போது
பட்டணமெல்லாம் களிகூறுதே-2
உன்னதமான கர்த்தரையே
உயர்த்தி பாடிடுவோம்-2
மகிழ்ந்து பாடி
கொண்டாடுவோம் -2
நமது தேவன் பெரியவரும்
ஸ்தோத்தரிக்கத்தக்கவரும்-2
தமது மகிமையின் பிரசன்னத்தால்
பர்வதம் மெழுகுபோல் உருகிடுதே – 2
நமது தேவன் எழுந்தருளி
சத்தருக்களை சிதறப்பண்ணி – 2
சீயோனுக்கு தயை செய்து
சிறையிருப்பை திருப்பிடுவார் -2
Jora Kaiya Thatti Christian Song Lyrics in English
Jora kaiya thatti paadunga
Isravelin parisuththara paadunga
Thuthikku paththirar
Ganaththirku paththirar
Magimaikku paththirar
Neer thanaiya-2
Jorra… Jorra….
Neethimangal thuthikkum pothu
Vetri kondaattam perugiduthe – 2
Neethimangal perugum pothu
Pattanamellam kalikooruthe-2
Unnathamana karththaraiye
Uyarththi padiduvom-2
Magizhnthu paadi
Kondaaduvom-2
Namathu thevan periyavarum
Sthoththarikkathakkavarum-2
Thamathu magimaiyin pirasannaththaal
Parvatham mezhugu pol urugiduthe-2
Namathu thevan ezhuntharuli
Saththurukkalai sithara panni-2
Seeyonukku thayai seithu
Siraiyiruppai thiruppiduvaar-2
Comments are off this post