Pr.Paul Titus – Kirubadharabali Song Lyrics
Kirubadharabali Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Pr.Paul Titus, Pr.Benz, Praiselin Stephen
Kirubadharabali Christian Song Lyrics in Tamil
கிருபாதாரபலி
உம் கிருபை வேண்டி
கிருபாசனத்தண்டை வந்தேன்
உம் கிருபையாலே – அல்லேலூயா
கிருபாசனத்தண்டை வந்தேன் உம் கிருபையாலே.
1.காலை தோறும் புது கிருபை
என்றும் உள்ளது உம் கிருபை
பர்வதங்கள் நிலை பெயர்ந்தாலும்
கிருபையோ நிலை பெயராதிருக்கும்
2.நோவா கர்த்தரின் கண்களிலும்
எஸ்றா கர்த்தரின் கரத்தினிலும்
கிருபை பெற்று வென்றனரே
நானும் கிருபைக்காய் ஏங்குகிறேன்
நாமும் கிருபைக்காய் ஏங்குவோமே
3.ஸ்தோத்தரித்தால் கிருபை பெருகும்
தாழ்மையாலே கிருபை கிடைக்கும்
கிறிஸ்துவின் வார்த்தைக்கு கீழ்படிந்தால்
வாழ்க்கை கிருபையினால் நிரம்பும்
4.நித்திய கிருபைகள் வேண்டும் அப்பா
கிருபை வரங்களை தாரும் அப்பா
உம் கிருபை மட்டும் போதும் அப்பா
உம் கிருபைகள் தொடர வேண்டும் அப்பா
Kirubadharabali Christian Song Lyrics in English
Kirubadharabali
Um kirubai vendi
Kirubasanaththandai vanthen
Um kirubaiyale – Alleluya
Kirubasanaththandai vanthen um kirubaiyale
1.Kalaithorum puthu kirubai
Endrum ullathu um kirubai
Parvathangal nilai peyarnthalum
Kirubaiyo nilai peyarathirukkum
2.Nova kartharin kangalin
Ezra kartharin karathinilum
Kirubai petru ventranare
Nanum kirubaikkaai eangukiren
Namum kirubaikkaai eanguvome
3.Sthoththirathinal kirubai perukum
Thazhmaiyale kirubai kidaikkum
Christhuvin varthaikku keezhpadinthal
Vazhkkai kirubaiyinal nirampum
4.Nithiya kirubaigal vendum appa
Kirubai varangalai tharum appa
Um kirubai mattum pothum appa
Um kirubaigal thodara vendum appa
Comments are off this post