Prabakar Daniel – El Gadol Song Lyrics
El Gadol Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By. Prabakar Daniel, Suji Prabakar
El Gadol Christian Song Lyrics in Tamil
அக்கினி வேலி என் கர்த்தரே
அக்கினியால் எனை காத்தீரே-2
ஜனத்தின் மேலே அக்கினி ஸ்தம்பமே
தம் ஜனத்தின் மேலே அக்கினி ஸ்தம்பமே
உறங்குவதுமில்லையே, அவர் தூங்குவதுமில்லையே
உறங்குவதுமில்லையே, அவர் தூங்குவதுமில்லையே
பூமியெங்கும் சுற்றிடும் கண்களே,
அக்னி ஜுவாலை இயேசுவின் கண்களே-2
எல்-காதோல் யேசுவா, எலோஹிம் யேசுவா -2
எல்-ஷடாய் ஹல்லேலூயா, அடோனாய் ஹல்லேலூயா-2
1.சூரியனை போலவே,
ஜொலிக்கும் முகமே இயேசுவே!-2
பூமியின் மரண இருளை நீக்குமே
அவர் சுவிஷேச ஒளியால் நீக்குமே -2
2.எழும்பி நான் பிரகாசிப்பேன்
எழும்பி ஒளியாய் வீசுவேன்-2
அவரின் அக்கினி ஜுவாலை நானே
மகிபனை சுமக்கும் கழுதை நானே-2
3.மலையை பெயர்க்கும் பூச்சி நான்
புதிதும் கூர்மையுமானவன்-2
கர்த்தரின் ஆவியால் கூர்மை ஆவேன்
நான் கர்த்தரின் ஆவியால் கூர்மை ஆவேன்
El Gadol Christian Song Lyrics in English
Akkini velu en karththare
Akkiniyaal enai kaaththeere-2
Janaththin mele akkini sthampame
Tham janaththin mele akkini sthampame
Uranguvathillaiye, avar thoonguvathumillaiye
Uranguvathillaiye, avar thoonguvathumillaiye
Boomiyengum sutridum avar kangale,
Akkini juvaalai yesuvin kangale-2
El-Gadol Yeshuva, Elohim Yeshuva-2
El-Shadaai Halleluya, Adonai Halleluya-2
1.Sooriyanai polave
Jolikkum mugame yesuvea-2
Boomiyin marana irulai neekkume
Avar suvisesha oliyaal neekkume-2
2.Ezhumpi naan piragaasippen
Ezhumpi oliyaai veesuvean-2
Avarin akkini juvaalai naane
Magipanai sumakkum kazhuthai naane-2
3.Malaiyai peyarkkum poochchi naan
Puthithum koormaiyumaanavan-2
Karththarin aaviyaal koormai aaven
Naan karththarin aaviyaal koormai aaven




Comments are off this post