Vinodh Sukumar – Rajathi Raja Song Lyrics

Rajathi Raja Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By. Vinodh Sukumar, Brinda

Rajathi Raja Christian Song Lyrics in Tamil

ராஜாதி ராஜாவாம் தேவாதி தேவனாம்
அதிசயமானவரே
ஆலோசனைக் கர்த்தரே
வல்லமையுள்ள தேவா
நித்தியமான பிதா
சமாதான பிரபு இவர்
இம்மானுவேலானவர் – இயேசு

விண்ணிலிருந்து மண்ணில் வந்தாரே
மண்ணான மனிதன் என்னை மீட்டுக்கொண்டாரே
பாவத்தினாலே கட்டப்பட்ட என்னை – 2
பரிசுத்த இரத்தத்தாலே கட்டவிழ்த்தாரே
பரிசுத்த இரத்தத்தாலே விடுவித்தாரே

சரணம்.. சரணம்…
சருவேஸ்வரனே… சருவேஸ்வரனே…

ஜீவ வார்த்தை மாம்சமானார்
தேவ குமாரன் மனிதரானார்
இருளை அகற்ற ஒளியாய் உதித்தார் – 2
தம்மை தாழ்த்தி நம் துயர் துடைத்தார் – 2

இருளான காலத்திலும் இம்மானுவேல்
புயல் காற்று வந்தாலும் இம்மானுவேல்
கண்ணீரை துடைப்பவர் இம்மானுவேல்
குறைவின் மத்தியிலும் இம்மானுவேல்
கூடவே இருப்பாரே இம்மானுவேல்
கூடவே இருப்பாரே இம்மானுவேல்

Rajathi Raja Christian Song Lyrics in English

Rajathi Rajavaam Thevathi Thevanaam
Athisayamanavare
Alosanai Karthare
Vallamaiyulla Theva
Nithiyamana Pitha
Samathana Prabhu Ivar
Immanuvelanavar – Yesu

Vinnilirunthu Mannil Vanthare
Mannana Manithan Ennai Meettukkondare
Pavathinaale Kattappatta Ennai – 2
Parisutha Rathathale Kaatavilthare
Parisutha Rathathale Viduvithaare

Saranam… Saranam…
Saruvesvarane… Saruvesvarane…

Jeeva Vaarthai Mamsamanaar
Theva Kumaran Manitharanaar
Irulai Agatra Oliyaai Uthithaar – 2
Thammai Thaalthi Nam Thuyar Thudaithar – 2

Irulana Kalathilum Immanuvel
Puyal Kaatru Vanthalum Immanuvel
Kanneerai Thudaippavar Immanuvel
Kuraivin Mathiyilum Immanuvel
Koodave Iruppare Immanuvel
Koodave Iruppare Immanuvel

Raajaathi Raajaa, Rajadhi Raja, Raajadhi Raaja

Other Songs from Tamil Christian Song 2025 Album

Comments are off this post