Rajathi Rajan Ivar Than Christmas Song Lyrics

Rajathi Rajan Ivar Than Puvi Vanthaalum Mannan Ivar Thaan Mann Meethu Saapathai Theerthidavae Tamil Christmas Song Lyrics.

Rajathi Rajan Ivar Than Christian Song Lyrics in Tamil

ராஜாதி ராஜன் இவர் தான்
புவி வந்தாழும் மன்னன் இவர் தான் (2)
மண் மீது சாபத்தை தீர்த்திடவே
மாசற்ற ஜோதியாய் வந்துதித்த
மன்னாதி மன்னவனை வணங்கிடுவோம்

1. கர்த்தாதி கர்த்தனே இளம் தளிரே
வந்தனம் வந்தனமே
சர்வேச நாதனே சர்குணனே
சுந்தர நாயகனே
உள்ளம் தேற்றிடும் உண்மை நேசனே
இறைமகன் இயேசுவே
மனுக்குலம் போற்றும் மகிமையின் நாதன்
உம் பாதம் பணிந்திடுவோம்

2. அருள்நேசர் வரவால் அகமகிழ்வோம்
அன்புடன் உள்ளத்திலே
அதிகாலைப் பொழுதில் தொழுதிடவே
ஆலயம் சென்றிடுவோம்
வானில் பறவைகள் கானம் பாடிட
வீணையின் ராகமே
பனித்துளி மின்னும் மலர்களின் வாசம்
இல்லத்தில் புதுமணமே

Rajathi Rajan Ivar Than Christian Song Lyrics in English

Rajathi Rajan Ivar Thaan
Puvi Vanthaalum Mannan Ivar Thaan (2)
Mann Meethu Saapathai Theerthidavae
Maasatta Jothiyaay Vanthuthitha
Mannaathi Mannavanai Vanangiduvom

1. Karthaathi Karthanae Ilam Thalirae
Vanthanam Vanthanamae
Sarvaesa Naathanae Sarkunanae
Sunthara Naayakanae
Ullam Thaettidum Unnmai Naesanae
Iraimakan Yesuvae
Manukkulam Pottum Makimaiyin Naathan
Um Paatham Panninthiduvom

2. Arulnaesar Varavaal Akamakilvom
Anpudan Ullathilae
Athikaalaip Poluthil Tholuthidavae
Aalayam Sentiduvom
Vaanil Paravaikal Kaanam Paatida
Veennaiyin Raakamae
Panithuli Minnum Malarkalin Vaasam
Illathil Puthumanamae

Other Songs from Tamil Christmas Song Album

Comments are off this post