Rev.Dr.S.Charles – Appa Appa Yesu Appa Song Lyrics

Appa Appa Yesu Appa Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By. Rev.Dr.S.Charles

Appa Appa Yesu Appa Christian Song Lyrics in Tamil

அப்பா அப்பா இயேசு அப்பா
உம்மை என்ன சொல்லி பாடுவேனப்பா-(2)
நீர் செய்த நன்மைகள் ஆயிரமாயிரம் -2
அதை சொல்லி சொல்லியே நான் பாடுவேனப்பா-2
அப்பா அப்பா….

1.கோடி கோடியாய் சாட்சிகள் இருக்குதே
அதை சொல்வதற்கு நேரம் போதாதே-(2)
கிடைக்கும் நேரத்தில் உம்மை மகிமைப் படுத்துவேன்-(2)எனக்கு
உந்தன் செயல்களையே சொல்லி துதிப்பேன்-(2) தினம்
அப்பா அப்பா…..

2.சுயமாக வெற்றிபெற அலைந்து திரிந்தேனே
தோல்வியை தவிர எனக்கு ஒண்ணும் கிடைக்கலே-(2)
ஆவியோடும் உண்மையோடும் உம் பாதம் அமர்ந்தேன்-(2)நான்
வெற்றிமேலே வெற்றிகளை தந்து மகிழ்கின்றீர்-(2)எனக்கு
அப்பா அப்பா….

3.நெருக்கத்திலெல்லாம் நான் உம்மை நம்பினேன்
அதனால் என் தேவைகளை நீர் சந்தித்தீரே-(2)
வறுமையிலும் பானையிலே மாவு குறையலே-(2)என்
கலசத்திலும் எண்ணெய் குறைஞ்சு போகலே-(2) என்
அப்பா அப்பா….

4.ஊழியப் பாதையில் என் மனம் சோர்ந்ததே
வாக்குத்தத்தம் தந்து என்னை தூக்கி நிறுத்தினீர்-(2)
மேய்பனுக்கான தகுதி எனக்கு இல்லையப்பா-(2)ஒரு
நீர் தானே உருவாக்கி பயன்படுதீதுகிறீர்-(2)என்னை
அப்பா அப்பா….

Appa Appa Yesu Appa Christian Song Lyrics in English

Appa Appa Yesu Appa
Ummai enna solli paduvenappa-2
Neer seitha nanmaigal aayiramaayiram-2
Athai solli solliye naan paduvenappa-2
Appa appa……..

1.Kodi kodiyaai satchigal irukkuthe
Athai solvatharku neram pothathe-2
Kidaikkum neraththil ummai magimai paduththuven-2-Enakku
Unthan seyalgalaiye solli thuthippen-2-Thinam
Appa….. Appa…..

2.Suyamaaga vetri pera alainthu thirinthene
Tholviyai thavira enakku onnum kidaikkale-2
Aaviyodum unmaiyodum um patham amarnthen-2-Naan
Vetrimele vetrigalai thanthu magizhkindreer-2-Enakku
Appaa…. Appaa……

3.Nerukkaththilellaam naan ummai nampinen
Athanaal en thevaigalai neer santhiththeere-2
Varumaiyilum panaiyile maavu kuraiyale-2-Enakku
Kalasaththilum ennei kurainchu pogale-2-En
Appaa… Appaaa……

4.Oozhiya paathaiyil en manam sornthathe
Vakkuththatham thanthu ennai thookki niruththineer-2
Meippanukkaana thaguthi enakku illaiyappaa-2-Oru
Neer thaane uruvaakki payanpaduththukireer -2-Ennai
Appaa….. Appaaa………

Other Songs from Tamil Christian Song 2025 Album

Comments are off this post