Reynold Rex – Etharkai Song Lyrics
Etharkai Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By. Reynold Rex
Etharkai Christian Song Lyrics in Tamil
உந்தன் கல்வாரி அன்பை நினைத்துப் பார்க்கையிலே
எந்தன் உள்ளம் உடையுதப்பா
உந்தன் கல்வாரி அன்பை நினைத்து
பார்க்கையிலே எந்தன் நெஞ்சம் உடையுதப்பா
எதற்காய் எதற்காய் என் நேசர் ரத்தம் எனக்காய்(2)
1.அவமானங்கள் நீர் சகித்தீரே
என்னை நீதிமான் ஆக்கிடவே
சாபங்கள் யாவும் நீர் ஏற்றிரே
பரிசுத்தமாய் என்னை மாற்றிடவே
உந்தன் தூயரத்தம் சிந்தி என்னை மீட்டிரே(2)
2.கெத்சேமனையில் மனம் கசந்தீரே
வேர்வை ரத்தமாய் மாறினதே
முள்முடி நீர் சூட்டபட்டிரே
எந்தன் நிந்தையை மாற்றிடவே
உந்தன் தூயரத்தம் சிந்தி என்னை மீட்டிரே(2)
3.தாங்கள் செய்வது இன்னது
என்று தெரியாமல் செய்கிறார்கள்
பிதாவே இவர்களை மன்னியும் என்று
சொல்லி நீரோ மன்னித்தீரே
எல்லாமே முடிந்தது என்று ஜீவன் துறந்தீரே(2)
Etharkai Christian Song Lyrics in English
Undhan kalvari anbai ninaithu parkaiyilae
Enthan ullam udayudhappa(2)
Undhan kalvari anbai ninaithu parkaiyilae
Enthan nenjam udayudhappa(2)
Yetharkai Yetharkai en nesar ratham enakai (2)
1.Aavamanangal neer sagitheerae
Ennai neethiman aakidavae
Sabangal yavum yeetrineerae
Parisuthamai ennai matridavae
Unthan Thooya ratham sindhi ennai meetirae (2)
2.Getsaemanayil manam kasantheerae
Vervai rathamai marinathey
Mulmudi neer suttapatteerae
Enthan ninthayai matridavae
Unthan Thooya ratham sindhi ennai meetirae (2)
3.Thangal seivathu inathu endru
Theriyamal seigirargal
Pithavey ivargalai maniyum endru
Solli neero manithirae
Ellamae mudithathendru jeevan thurantheerae(2)
Comments are off this post