Sanjaripom Sanjaripom Christian Song Lyrics
Sanjaripom Sanjaripom Naam Deva Prasanadhil Tamil Christian Song Lyrics From the Album Paaduvaen Vol 9 Sung By. Daniel Jawahar.
Sanjaripom Sanjaripom Christian Song Lyrics in Tamil
சஞ்சரிப்போம் சஞ்சரிப்போம் நாம்
தேவ பிரசன்னத்தில் சஞ்சரிப்போம் நாம்
ஒப்பிலா தேவன் ஒருவரே
தேவன் யெகோவா தேவனே
யெகோவாயீரே யெகோவா நீரே
போஷிக்கும் தேவனே
ஒப்பிலா தேவன் ஒருவரே.
தேவன் யெகோவா தேவனே
யெகோவாயீரே யெகோவா நீரே
போஷிக்கும் தேவனே
யெகோவா நிசி எங்கள் தேவனே
நீர் வெற்றி தரும் எங்கள் தேவனே
1. தேவனோடு சஞ்சரிப்பேன்
வார்த்தையோடு ஈஞ்சரிப்பேன்
ஏனோக்கை போல தேவனோடு பேசி பழகிடுவேன்
பரியாக உதடுகள் வேண்டாம்
பாவ வழியும் வேண்டாம்
துன்மார்க்க பேச்சும் வேண்டாம்.
வேத தியானம் போதும்
2. திறப்பின் வாசலில் நிற்க பழகணும்
கர்த்தரின் வீட்டில் உண்மையாகணும்
மோசேயை போல தேவனோட வாழ துதித்துடுவேன்
Sanjaripom Sanjaripom Christian Song Lyrics in English
Sanjaripom Sanjaripom Naam
Deva Prasanadhil Sanjaripom Naam
Oppila Devan Oruvare
Devan Yehova Devane
Yehova Virae Yehova Neerae
Poshikkum Devane
Oppila Devan Oruvare
Devan Yehova Devane
Yehova Yirae Yehova Neerae
Poshikkum Devane
Yehova Nissi Engal Devane
Neer Vetri Tharum Engal Devane
1. Devanodu Sanjaripean
Vardhaiyodu Sanjaripean
Yenokai Pola Devanodu Pesi Palagiduvean
Pariyasa Udhadugal Vendam
Paava Vazhiyum Vendami
Thunmarka Pechum Vendam
Vedha Dhiyanam Podhum
2. Thirapin Vasalil Nirka Palaganum
Kartharin Veetil Unmayaganum
Moseyai Pola Devanoda Vazha Thudithuduvean
Keyboard Chords for Sanjaripom Sanjaripom
Comments are off this post