Sarah Evangeline – Thooyar Neer Endrum Song Lyrics
Thooyar Neer Endrum Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Sarah Evangeline
Thooyar Neer Endrum Christian Song Lyrics in Tamil
ஆயிரமாயிரம் தலைமுறை
உம்மைப் பணிந்து துதிக்கும்
ஆட்டுக்குட்டியானவரைப் பாடுவோம்
பரிசுத்தவான்களனைவரும்
விசுவாசிப்போர் அனைவரும்
ஆட்டுக்குட்டியானவரைப் பாடுவோம்
உம் நாமம் மிக உயர்ந்தது
உம் நாமம் மிகப் பெரியது
உம் நாமம் மேலானது
சிங்காசனம், கர்த்தத்துவம் அதிகாரம்,
வல்லமையிலும் உம் நாமம் மேலானது
மன்னிக்கப்பட்டோர் யாவரும்
மீட்கப்பட்டோரனைவரும்
ஆட்டுக்குட்டியானவரைப் பாடுவோம்
விடுதலையானோர் யாவரும்
இயேசு நாமம் தரித்தோர் அனைவரும்
ஆட்டுக்குட்டியானவரைப் பாடுவோம்
தூதர் பாடும் தூயரே
சர்வ சிருஷ்டி போற்றும் தூயரே
உம்மை உயர்த்திடுவேன் தூயரே
தூயர் நீர் என்றும்
பரிசுத்தர் பாடும் தூயரே
இராஜாதி இராஜா தூயரே நீர் என்றென்றும் தூயரே
தூயர் நீர் என்றும்.
Thooyar Neer Endrum Christian Song Lyrics in English
Ayiramayiram thalaimurai
Ummai paninthu thuthikkum
Attukuttiyanavarai paduvom
Parisuthavangalanaivarum
Visuvasippor anaivarum
Attukuttiyanavarai paduvom
Um namam miga uyarnthathu
Um namam miga periyathu
Um namam melanathu
Singasanam, karthathuvam athigaram,
Vallamaiyilum um namam melanathu
Mannikkapattor yavarum
Meetgappattoranaivarum
Attukuttiyanavarai paduvom
Viduthalaiyanor yavarum
Yesu namam tharithor anaivarum
Attukuttiyanavarai paduvom
Thoothar padum thooyare
Sarva sirushdi potrum thooyare
Ummai uyarthiduven thooyare
Thooyar neer endrum
Parisuthar padum thooyare
Rajathi raja thooyare
Neer endrendrum thooyare
Thooyar neer endrum
Comments are off this post