Saronin Rojave Lyrics
Saronin Rojave Pallathaakkin Lilie Pathinayirangalil Tamil Christian Song Lyrics From the Album En Nesarae Vol 2 Sung by. Ben Samuel.
Saronin Rojave Christian Song in Tamil
சாரோனின் ரோஜாவே
பள்ளத்தாக்கின் லீலியே
பதினாயிரங்களில் சிறந்த என் நேசரே – 2
அந்த அழக ஆராதிப்பேன்
அந்த அழக போற்றிடுவேன்
என் உள்ளத்த கவர்ந்தவரே
உம்மை எந்நாளும் உயர்த்திடுவேன் – 2
1. உம் சாயலினால் என்னை வனைந்தீர்
உம் உயிரை எனக்கு தந்தவரே – 2
உம் அன்பினால் என்னை கவர்ந்தவரே – 2
பாடுவேன் உம்மையே இயேசைய்யா
பாடுவேன் உம்மையே – 2
2. பகலெல்லாம் உம்மை பாடுகிறேன்
இரவெல்லாம் உமக்காய் காத்திருக்கிறேன் – 2
தாயை போல என்னை தேற்றுகிறீர்
தகப்பனைப்போல என்னை சுமக்கின்றீர் – 2
உம் அன்பு போதுமே இயேசைய்யா
உம் அன்பு போதுமே – 2
Saronin Rojave Christian Song in English
Saronin Rojave
Pallathaakkin Lilie
Pathinayirangalil Sirantha En Nesare – 2
Andha Azhage Aradhipane
Andha Azhage Potriduven
En Ullathe Kavarnthavarae
Ummai Ennallum Uyarthiduven – 2
1. Um Sayalenal Ennai Vanaindeer
Um Uyire Enakku Thanthavarae – 2
Um Anbinal Ennai Kavarnthavarae – 2
Paaduven Ummaiye Yesaiyya
Paaduven Ummaiye – 2
2. Pagalellam Ummai Paadugiren
Eravellam Umakay Katirukiren – 2
Thaiye Pola Ennai Thetukireer
Thakapaneppole Ennai Sumakkindrir – 2
Um Anbu Pothume Yesaiyya
Um Anbu Pothume – 2
Keyboard Chords for Saronin Rojave
Comments are off this post