Sarva Valla Devan Pirandhar Christmas Song Lyrics
Sarva Valla Devan Pirandhar Manukulam Meetka Mannan Pirandhar Yesu Pirandhar Rajan Pirandhar Tamil Christmas Song Lyrics Sung By. Regeena Matthews.
Sarva Valla Devan Pirandhar Christian Song Lyrics in Tamil
சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்தார்
மனுகுலம் மீட்க மன்னன் பிறந்தார்
இயேசு பிறந்தார் ராஜன் பிறந்தார்
மானிடரை மீட்க மீட்பர் பிறந்தார்
Ah Ah Ah அல்லேலூயா
Ho Ho Ho ஓசன்னா (2)
1. வறுமையை விரட்டிட வள்ளல் பிறந்தார்
வெற்றியைத் தந்திடும் வேந்தன் பிறந்தார்
சாபங்கள் நீக்கும் சுத்தர் பிறந்தார்
சமாதானம் அருளூம் அண்ணல் பிறந்தார்
Ah Ah Ah அல்லேலூயா
Ho Ho Ho ஓசன்னா (2)
2. அபிஷேகம் அளித்திட அன்பர் பிறந்தார்
வரங்களை வழங்கிடும் வின்னர் பிறந்தார்
நித்திய ஜீவன் தரும் நாதன் பிறந்தார்
தம்முடன் கொண்டு செல்ல மீண்டும் வருவார்
Ah Ah Ah அல்லேலூயா
Ho Ho Ho ஓசன்னா (2)
Sarva Valla Devan Pirandhar Christian Song Lyrics in English
Sarva Valla Devan Pirandhar
Manukulam Meetka Mannan Pirandhar (2)
Yesu Pirandhar Rajan Pirandhar
Maanidarai Meetka Meetpar Pirandhar (2)
Ah Ah Ah Hallelujah
Ho Ho Ho Hosanna (2)
1. Varumaiyai Viratida Vallal Pirandhar
Vetriyai Thanthidaum Vendhar Pirandhar (2)
Saabangal Neekkum Suthar Pirandhar
Samadhanam Arulum Annal Pirandhar (2)
Ah Ah Ah Hallelujah
Ho Ho Ho Hosanna (2)
2. Abhishegam Alithida Anbar Pirandhar
Varangalai Vazhangidum Vinnar Pirandhar (2)
Nithiya Jeevan Tharum Naathan Pirandhar
Thammudan Kondu Sella Meendum Varuvaar (2)
Ah Ah Ah Hallelujah
Ho Ho Ho Hosanna (2)
Comments are off this post