Sarvathaiyum Padithaalum Christmas Song Lyrics

Sarvathaiyum Padithaalum Karthar Yesu Kristhu Paralogam Vittu Puviyil Pirandhaarae Indru Tamil Christmas Song Lyrics Sung By. Prakash J.

Sarvathaiyum Padithaalum Christian Song Lyrics in Tamil

சர்வத்தையும் படைத்தாளும் கர்த்தர் இயேசு கிறிஸ்து
பரலோகம் விட்டு புவியில் பிறந்தாரே இன்று
வார்த்தையான இவர் மாம்சம் இரத்தம் ஆனாரே
தெய்வம் மனுஷி மூலமாக அவதரித்தாரே
மனுஷகுமாரன் என்று அழைக்கப்பட்டாரே
ஆஹாஹா இம்மானுவேல் கர்த்தர் இயேசு கிறிஸ்து எங்களோடு
ஆடிப்பாடி கொண்டாடுவோம்
ஒஹோஹோ சகலத்தையும் படைத்த கர்த்தர் இயேசு கிறிஸ்து பிறந்ததை
உலகம் அறிய உரக்கச் சொல்லுவோம்

கிறிஸ்மஸ் நன்னாள் இது
அகிலமும் கொண்டாடும் நாள்
கர்த்தர் இயேசு கிறிஸ்து பிறப்பை நினைக்கும் நல்ல நாள்
பிரிவு நீக்கி ஒருமித்து அகம் மகிழும் நல்ல நாள்
எளியோர்க்கு உதவி செய்யும் கிறிஸ்து பிறப்பின் நாள்

1. பிதாவான தேவனே மாம்சம் இரத்தம் தரித்து
இம்மானுவேலராக அவதரித்தார்
அதிசயமானவர் ஆலோசனைக் கர்த்தராய்
சமாதான பிரபுவாக இன்று பிறந்தார்
அல்லேலூயா நமக்காக பாலகனாகப் பிறந்தார்
கர்த்தத்துவம் அவர் தோளின்மேல் இருக்கின்றதே
அல்பா ஒமேகா ஆதியும் அந்தமும்
தீர்க்காயுசும் நித்ய ஜீவன் அருள்வாரே

2. பரிசுத்தாவி மரியாள் மேல் கிருபையாக நிழலிட்டார்
தீர்க்கன் மூலம் சொன்னபடி தாவீதின் ஊரில் பிறந்தார்
இரட்சகர் இயேசு கிறிஸ்துவின் பிறப்பை தூதன் மேய்ப்பர்க்கு
பனித்தூவும் நள்ளிரவில் வந்து அறிவித்தார்
அல்லேலூயா தூதர் பரமசேனை திரள் தோன்றி
தேவனை துதிபாடி முழங்கினதே
உன்னதத்தில் மகிமை பூமியில் சமாதானம்
என்று துதித்து நற்செய்தி அறிவித்தாரே

3. பிதா குமாரனாகி மனுஷருக்கு மீட்பு தந்து
இஸ்ரவேலை ஆள பெத்லகேமில் பிறந்தார்
தீவிரமாய் மேய்ப்பர் வந்து முன்னணையில் இயேசுவைக் கண்டு
யோசேப்பு மரியாளுடன் பாலனை வணங்கினார்
அல்லேலூயா தம் ஜனத்தின் பாவம் மன்னிக்க
தம்மை தாழ்த்தி புல்லணையில் பிறந்திட்டாரே
நட்சத்திரம் கிழக்கில் தோன்றி சாஸ்த்திரிகளை வழி நடத்தி
பொன் தூபம் வெள்ளைப்போளம் தந்து இயேசுவை பணிந்தனரே

4. நாமெல்லாரும் கர்த்தருக்குள் நோவாவின் சந்ததி
நமக்குள்ளே ஜாதி பேதம் ஒன்றும் இல்லையே
இயேசுவுக்குள் ஒரே குடும்பம் சகோதர சகோதரியாய்
நம்மை நேசிப்பது போல் பிறரையும் நேசிப்போம்
அல்லேலூயா இயேசு நாமத்தில் எளியவர்க்கு உதவுவோம்
நோயுற்றோரை கண்டு ஜெபித்து உதவி செய்திடுவோம்
கிறிஸ்து பிறந்த இன்னாளிலே இளிப்புகள் பகிர்ந்து
இல்லம் உள்ளம் மகிழ்ந்திட கொண்டாடுவோம் – சர்வத்தையும்

All Oh Happy, Oh Happy, Oh Happy Christmas
Happy On Happy, Oh Happy Christm
Oh Merry, Oh Merry, Oh Merry Christmas (2)
Have A Royal Prosperous New Year
Live A God Blessed Life Forever (2)
Merry Christmas And A Prosperous New Year

Sarvathaiyum Padithaalum Christian Song Lyrics in English

Sarvaththaiyum Padaiththaalum Karthar Yesu Kristhu
Paralogam Vittu Puviyil Pirandhaarae Indru
Vaarthaiyaana Ivar Maamsam Raththam Aanaarae
Dheivam Manushi Moolamaaga Avadhariththaarae
Manushakumaaran Endru Azhaikkappattaarae
Aahaahaa Immaanuvael Karthar Yesu Krithu Engalodu
Aadipaadi Kondaaduvoam
Ohoohoo Sagalaththaiyum Padaitha Karthar Yesu Kristhu Pirandhadhai
Ulagam Ariya Urakka Solluvoam
Chrismas Nannaal Idhu
Agilamum Kondaadum Naal
Karthar Yesu Kristhu Pirappai Ninaikkum Nalla Naal
Pirivu Neekki Orumitthu Agam Magizhum Nalla Naal
Eliyorkku Udhavi Seiyum Kristhu Pirappin Naal

1. Pidhaavaana Dhevanae Maamsam Raththam Tharithu
Immaanuvaelaraaga Avadhariththaar
Adhisayamaanavar Aalosanai Kartharaay
Samaadhaana Prabhuvaaga Indru Pirandhaar
Allaelooya Namakkaaga Baalaganaaga Pirandhaar
Karththaththuvam Avar Tholinmael Irukkindradhae
Albaa Omaega Aadhiyum Andhamum
Dheerkkaayusum Nithiya Jeevan Arulvaarae

2. Parisuththaavi Mariyaal Mael Kirubaiyaaga Nizhalittaar
Dheerkkan Moolam Sonnapadi Thaaveedhin Ooril Pirandhaar
Ratchagar Yesu Kristhuvin Pirappai Thoodhan Maeipparkku
Paniththoovum Nalliravil Vandhu Ariviththaar
Allaelooya Thoodhar Paramasaenai Thiral Thondri
Dhevanai Thudhipaadi Muzhanginadhae
Unnadhaththil Magimai Boomiyil Samaadhaanam
Endru Thudhithu Narchaeidhi Ariviththaarae

3. Pidha Kumaaranaagi Manusharukku Meetpu Thandhu
Isravaelai Aala Bethlagaemil Pirandhaar
Theeviramaay Maeippar Vandhu Munnanaiyil Yesuvaik Kandu
Yosaeppu Mariyaaludan Baalanai Vananginaar
Allaelooya Tham Janaththin Paavam Mannikka
Thammai Thaazhthi Pullanaiyil Pirandhittaarae
Natchathiram Kizhakkil Thondri Saasthrigalai Vazhi Nadathi
Pon Thoobam Vellaippolam Thandhu Yesuvai Panindhanarae

4. Naamellaarum Karththarukkul Novaavin Sandhadhi
Namakkullae Jaadhi Paedham Ondrum Illaiyae
Yesuvukkkul Orae Kudumbam Sagodhara Sagodhariyaay
Namma Nesippathu Pol Piraraiyum Nesippom
Allaelooya Yesu Naamaththil Eliyavarkku Udhavuvoam
Noiyuttrorai Kandu Jebithu Udhavi Seidhiduvoam
Kristhu Pirandha Innaalilae Inippugal Pagirndhu
Illam Ullam Magizhndhida Kondaaduvoam – Sarvaththaiyum

All Oh Happy, Oh Happy, Oh Happy Christmas
Happy On Happy, Oh Happy Christm
Oh Merry, Oh Merry, Oh Merry Christmas (2)
Have A Royal Prosperous New Year
Live A God Blessed Life Forever (2)
Merry Christmas And A Prosperous New Year

Other Songs from Tamil Christmas Song Album

Comments are off this post