Selvin Samuel – Yesuvin Namathil Song Lyrics

Yesuvin Namathil Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Selvin Samuel, Praiselin Stephen, Sherley

Yesuvin Namathil Christian Song Lyrics in Tamil

அவர் நாமத்தில் இயேசு நாமத்தில்
கூடி வந்துள்ளோம்
ஒருமனதோடு முழுமனதோடு
அவர் நாமம் உயர்த்துவோம்
இயேசுவின் வல்ல நாமம் உயர்த்திடுவோம்.

அவர் நாமத்தில் இயேசு நாமத்தில்
கூடிவந்துள்ளோம்
கரம் உயர்த்தியே சிரம் தாழ்த்தியே
பணிந்து துதிக்கிறோம்
இயேசுவின் வல்ல நாமம் துதித்திடுவோம்

ராஜாக்களிலும் பிரபுக்களிலும்
எல்லா நாமத்திலும் மேலான நாமம்
எல்லாவற்றிலும் எல்லோரிலும்
எல்லா நாமத்திலும் மேலான நாமம்
இயேசுவே

கிருபையால் விசுவாசத்தால்
மீட்பை பெற்றோம்
என் சித்தம் அல்லவே எந்தன் வாழ்விலே
உந்தன் சித்தம் நிறைவேற்றிடும்
குறித்த காலத்தில் நிறைவேற்றிடும்

பெலவீனராய் உம்மை நோக்கியே
நாங்கள் வந்து நிற்கிறோம்
எங்கள் பெலத்தினால் கூடாதைய்யா
தேவ ஆவியாலே ஆகும்
சர்வவல்லவரின் ஆவியாலே ஆகும் .

கட்டுகள் உடைந்தது
என் சாபங்கள் தொலைந்தது
உம் தயவினால் தைரியமாய்
தேவபிரசன்னத்தில் பிரவேசித்தோம்
உம் தழும்பினால் குணமாகிறோம்
அவர் சிலுவையால் நான் நீதிமான்
அவர் சத்தியம் நம் விடுதலை
வல்ல இயேசுவின் நாமத்தில்…

Yesuvin Namathil Christian Song Lyrics in English

Avar namathil yesu namathil
Koodi vanthullom
Oru manathodu muzhu manathodu
Avar namam uyarthuvom
Yesuvin valla namam uyarthiduvom

Avar namathil yesu namathil
Koodi vanthullom
Karam uyarthiye siram thazhthiye
Paninthu thuthikkirom
Yesuvin valla namam thuthithiduvom

Rajakkalilum pirapukkalilum
Ella namathilum melana namam
Ellavatrilum ellorilum
Ella namathilum melana namam
Yesuve

Kirubaiyal Visuvasathal
Meetpai petrom
En sitham allave enthan vazhvile
Unthan sitham niraivetridum
Kuritha kalathil niraivetridum-Rajakkalilum

Pelaveenarai ummai nokkiye
Nangal vanthu nirkirom
Engal pelaththinal koodathaiyya
Theva aaviyaale aagum
Sarva vallavarin aaviyaale aagum-Rajakkalilum

Kattugal udainthathu
En sapangal tholainthathu
Um thayavinal thairiyamai
Theva pirasannathil piravesithom
Um thazhumpinal kunamairom
Avar siluvaiyal naan neethimaan
Avar sathiyam nam viduthalai
Valla yesuvin namathil–Rajakkalilum

Other Songs from Tamil Christian Song 2025 Album

Comments are off this post