Siragugalale Moodiduvar Lyrics
Siragugalale Moodiduvar Aranaana Pattanam Poela Tamil Christian Song Lyrics From the Album En Nesarae Vol 2 Sung by. Ben Samuel.
Siragugalale Moodiduvar Christian Song in Tamil
சிறகுகளாலே மூடிடுவார்
அரணான பட்டணம் போல காத்திடுவார்
கழுகை போல எழும்ப செய்வார்
உன்னை நடத்திடுவார்
அவர் உன்னை நடத்திடுவார் – 2
எல்ஷடாய் எல்ஷடாய்
சர்வ வல்லமை உள்ளவரே – 2
உன்னை நடத்திடுவார்
அவர் உன்னை நடத்திடுவார் – 2
1. பாதை அறியாத நேரமெல்லாம்
அதிசயமாய் உன்னை நடத்தி வந்தார் – 2
கரங்களை பிடித்து கைவிடாமல்
உன்னை நடத்திடுவார் – 2
2. வாக்கு பண்ணப்பட்ட தேசத்திலெ உன்னை
கீர்த்தியும் புகழ்ச்சியுமாக்கிடுவார் – 2
சத்துருக்கு முன்பாக உன்னை நிறுத்தி
தலையை உயர்த்திடுவார் – 2
3. பாதம் கல்லில் இடறாமல்
தூதர்களை அனுப்பிடுவார் – 2
உன்னை காக்க கூட இருந்து
உன்னை நடத்திடுவார் – 2
Siragugalale Moodiduvar Christian Song in English
Sirakukalaalae Moodiduvaar
Aranaana Pattanam Pola Kaathituvaar
Kazhukai Pola Ezhumba Seyvaar
Unnai Nataththituvaar
Avar Unnai Nataththituvaar – 2
Elshataay Elshataay
Sarva Vallamai Ullavarae – 2
Unnai Nataththituvaar
Avar Unnai Nataththituvaar – 2
1. Paathai Ariyaatha Naeramellaam
Athisayamaay Unnai Nataththi Vanthaar – 2
Karankalai Pitiththu Kaivitaamal
Unnai Nataththituvaar – 2
2. Vaakku Pannappatta Thaesaththile Unnai
Keerththiyum Pukazhssiyumaakkituvaar – 2
Saththurukku Munpaaka Unnai Niruththi
Thalaiyai Uyarththituvaar – 2
3. Paatham Kallil Itaraamal
Thuutharkalai Anuppituvaar – 2
Unnai Kaakka Kuuta Irunthu
Unnai Nataththituvaar – 2
Keyboard Chords for Siragugalale Moodiduvar
Comments are off this post