Sis.Jeba Priya – Ennai Azhaithavar Song Lyrics
Ennai Azhaithavar Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Sis.Jeba Priya
Ennai Azhaithavar Christian Song Lyrics in Tamil
என்னை அழைத்தவர் என்றும் நடத்துவார்
எந்த நிலையிலும் என்னை உயர்த்துவார்
என்னை அழைத்தவர் என்றும் நடத்துவார்
எந்த நிலையிலும் என்னை உயர்த்துவார்
1.தடைகள் பண்ணும் மனிதர்கள் ஆயிரம் பேர் இருந்தாலும்
தடைகள் பண்ணும் மனிதர்கள் ஆயிரம் பேர் இருந்தாலும்
எனக்குக் குறித்ததை நிறைவேற்றி முடிப்பார்
எனக்குக் குறித்ததை நிறைவேற்றி முடிப்பார்
சொன்னதை செய்து முடித்திடுவார் இயேசு
சொன்னதை செய்து முடித்திடுவார்
அவர் உறங்குவதுமில்லை தூங்குவதுமில்லை
எனக்கானதை செய்து முடிக்கும் வரைக்கும் -2
2.காயப்பட்ட இதயத்தை காயம் கட்டுபவர் இயேசு ஒருவரே
காயப்பட்ட என் இதயத்தை கட்டுபவர் இயேசு ஒருவரே
நல்ல சமாரியனாய் அருகில் இருந்து
நல்ல சமாரியனாய் என் அருகில் இருந்து
எண்ணெயால் காயங்களை வார்த்திடுவார் இயேசு
எண்ணெயால் காயங்களை வார்த்திடுவார்
அவர் பரிசேயனும் அல்ல லேவியனும் அல்ல
நல்ல சமாரியனாய் என் காயம் கட்டுபவர்-2
3.இரதங்களைக் குறித்தும் குதிரைகளைக் குறித்தும்
இரதங்களைக் குறித்தும் குதிரைகளைக் குறித்தும்
பெருமை பாராட்டும் மனிதர்கள் மத்தியில்
பெருமை பாராட்டும் மனிதர்கள் மத்தியில்
கர்த்தரை நம்பும் நான் வெட்கமடைவதில்லை
கர்த்தரை நம்பும் நான் வெட்கமடைவதில்லை
நான் வெட்கமடைவதும் இல்லை தலைகுனிவதும் இல்லை
கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கும் போது-2
Ennai Azhaithavar Christian Song Lyrics in English
Ennai aḻaithavar enrum nadathuvar
Entha nilaiyilum ennai uyarthuvar
Ennai alaittavar endrum nadathuvar
Entha nilaiyilum ennai uyarttuvar
1.Tataikaḷ pannum manitarkaḷ ayiram per irunthalum
Tataikaḷ pannum manitarkaḷ ayiram per irunthalum
Enakku kurittatai niraivetri mudippar
Enakku kurittatai niraivetṟi mudippar
Sonnathai seythu mudithiduvar yesu
Sonnathai seythu mudithiduvar
Avar uranguvathumillai thoonguvathumillai
Enakkanathai seythu mudikkum varaikkum -2
2.Kayappaṭṭa ithayathai kayam kaṭṭupavar yesu oruvare
Kayappaṭṭa en ithayathai kattupavar yesu oruvare
Nalla samariyane arukil irunthu
Nalla samariyane en arukil irunthu
Enneyal kayankaḷai varthiduvar yesu
Enneyal kayankaḷai varthiduvar
Avar pariseyanum alla leviyanum alla
Nalla samariyane en kayam kattupavar-2
3.Irathankaḷai kurithum kuthiraikalai kurithum
Iratankalai kurithum kutiraikalai kurithum
Perumai parattum manitharkal mathiyil
Perumai parattum manitharkal mathiyil
Kartharai nampum nan vetkamadaivathillai
Kartharai nampum nan vetkamadaivathillai
Nan vetkamadaivathum illai thalai kunivathum illai
Karthar en meyppare irukkum pothu-2
Comments are off this post