Sis. Swarna – Enthan Yesuvin Song Lyrics
Enthan Yesuvin Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Promise Song 2025 Sung By.Sis. Swarna
Enthan Yesuvin Christian Song Lyrics in Tamil
எந்தன் இயேசுவின் நாமத்திலே
எண்ணில்லா நன்மைகள் செய்தவரே-2
இம்மானுவேலனாய் இருப்பவரே
நன்றியால் உள்ளம் நிறைந்திடுதே-2
கிருபை தாருமே வரங்கள் தாருமே-2
கனிகளால் நிறைத்திட கிருபை தாருமே-2
அல்லேலூயா ஆனந்தமே
அல்லேலூயா ஆராதனை-2
1.அறுவடையின் நேரம் வந்திடுதே
அற்புதங்கள் யாவும் நடந்திடுமே-2
அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்
சொன்னவை யாவும் நிறைவேறுமே-2-கிருபை
2.நினைப்பதற்கும் மேலாய் செய்பவரே
இழந்தவை யாவும் பெற்றிடவே-2
அனுதின ஜெபத்தில் தரித்திருப்போம்
தானாய் விளைந்ததை அறுத்திடுவோம்-2-கிருபை
3.உமக்காக என்றும் வாழந்திடவே
ஓட்டத்தை ஜெயமாய் முடித்திடவே
எக்காள சத்தம் தொனித்திடவே
மேகத்தில் ஒன்றாய் சேர்ந்திடவே-2-எந்தன்
Enthan Yesuvin Christian Song Lyrics in English
Enthan Yesuvin namathile
Ennilla nanmaigal seithavare-2
Immanuelanai iruppavare
Nandriyal ullam nirainthiduthe-2
Kirubai tharume varangal tharume-2
Kanigalal niraithida kirubai tharume-2
Alleluya ananthame
Alleluya arathanai-2
1.Aruvadaiyin neram vanthiduthe
Arputhangal yavum nadanthidume-2
Arppanithen ennai mutrilumai
Sonnavai yavum niraiverume-2-Kirubai
2.Ninaippatharkum melai seipavare
Izhanthavai yavum petridave-2
Anuthina japathil tharithiruppom
Thanai vilainthathai aruththiduvom-2-Kirubai
3.Umakkaga endrum vazhnthidave
Ottathai jayamai mudiththidave
Ekkala saththam thonithidave
Megathil ondrai sernthidave-2-Enthan
Comments are off this post