Sojourners – Pon Veedu Song Lyrics
Pon Veedu Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Sojourners
Pon Veedu Christian Song Lyrics in Tamil
இப்பூமி வாழ்வில் போதும் வாழ ஒரு வீடு
பொன் வெள்ளி கொஞ்சம் மனதில் நிறைவும்
ஆனாலோ மேலே மீட்கப்பட்டோனாய் வாழ்வேன்
வாழ்வேன் நான் என்றும் பொன்வீட்டிலே
மேலே எனக்கு பொன் வீடு உண்டு
இருள் அங்கே இல்லை முதுமையும் இல்லை
அங்கே நான் போவேன் என் ஓட்டத்தை முடிப்பேன்
சிறகடிப்பேன் செம்பொன் வீதியிலே
நாள்தோறும் துன்பம் எந்த நேரமும் சோதனை
தீர்க்கன் சொல் போலே கல்லே தலையணையாம்
இங்கே எனக்கு இடம் ஏதுமே இல்லை
அங்கே எனக்கு சிம்மாசனமே – மேலே
தனிமை, ஏழ்மை, நோவு, வேதனையில் கண்ணீர்
என்றாலும் எல்லை இது எல்லை இல்லையே
நாடோடி இங்கே பின்னும் ஓடோடி மேலே
போகும் போது ஓர் கிரீடமுண்டு – மேலே
Pon Veedu Christian Song Lyrics in English
Ippoomi vazhvil pothum vazha oru veedu
Pon velli koncham manathil niraivum
Aanalo mele meetka pattonaai vazhven
Vazhven naan endrum pon veetil
Mele enakku pon veedu undu
Irul ange illai muthumaiyum illai
Ange naan poven en ottathai en ottathai mudipen
Siragadippen sem pon veethiyile
Naalthorum thunpam entha neramum sothanai
Theerkkan sol pole kalle thalaiyanaiyam
Inge enakku idam eathume illai
Ange enakku simmasaname – Mele
Thanimai eazhmai novu vethanaiyil kanneer
Endralum ellai ithu ellai illaiye
Nadodi inge pinnum ododi mele
Pogum pothu orr kereedamundu – Mele
Comments are off this post