Suresh Muthiah – Unnatha Manavare Song Lyrics
Unnatha Manavare Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By. Suresh Muthiah
Unnatha Manavare Christian Song Lyrics in Tamil
உன்னதமானவரே என் உயர்ந்த மறைவிடமே
சர்வ வல்லவரே நீர் என் நிழலும் தஞ்சம் நீரே – 2
நீரே என் அடைக்கலம்
நீரே என் தேவனே
நீரே என் இரட்சகர்
நான் நம்பும் கன்மலையே-2
1.காலுக்கு தீபம் நீர் என்
பாதைக்கு வெளிச்சம் நீர்
கால்கள் இடறாமல் கரங்களில் தாங்கி
சுமக்கும் தெய்வம் நீரே
நீரே என் அடைக்கலம்
நீரே என் தேவனே
நீரே என் இரட்சகர்
நான் நம்பும் கன்மலையே-2
2.ஆத்ம நங்கூரம் நீர் என்றும்
அழியாமல் காப்பவர் நீர்
பட்சிக்க நினைக்கும் சத்துருக்கள் முன்னே
ஆதரவானவர் நீர்
நீரே என் அடைக்கலம்
நீரே என் தேவனே
நீரே என் இரட்சகர்
நான் நம்பும் கன்மலையே-2
உன்னதமானவரே என் உயர்ந்த மறைவிடமே
சர்வ வல்லவரே நீர் என் நிழலும் தஞ்சம் நீரே – 2
Unnatha Manavare Christian Song Lyrics in English
Unnathamanavare en uyarntha maraividame
Sarva vallavare neer en nizhalilum thancham neere-2
Neere en adaikkalam
Neere en thevane
Neere en iratchagar
Naan nampum kanmalaiye-2
1.Kaalukku theepam neer en
Paathaikku velicham neer
Kaalgal idaraamal karangalil thaangi
Sumakkum theivam neere-2
Neere en adaikkalam
Neere en thevane
Neere en iratchagar
Naan nampum kanmalaiye-2
2.Aathma nangooram neer endrum
Azhiyaamal kappavar neer
Patchikka ninaikkum saththurukkal munne
Aatharavaanavar neer
Neere en adaikkalam
Neere en thevane
Neere en iratchagar
Naan nampum kanmalaiye-2
Unnathamanavare en uyarntha maraividame
Sarva vallavare neer en nizhalilum thancham neere-2
Comments are off this post