Thai Marandhalum Song Lyrics

Thai Marandhalum Avar UnnaiOru Pothum Marappadillai Tamil Christian Song Lyrics From the Album Unmai Anbu Adhu Yesu Anbu Sung by. Prabhu Isaac.

Thai Marandhalum Christian Song Lyrics in Tamil

தாய் மறந்தாலும் அவர் உன்னை
ஒருபோதும் மறப்பதில்லை
உள்ளங்கையில் உன்னை வரைந்தவர்
ஒருபோதும் விடுவதில்லை-2

ஆ.. அல்லேலூயா.. ஓ… ஓசன்னா

1. பெற்றோர் உன்னை மறந்தாலும்
உற்றார் உன்னை கைவிட்டாலும்-2
உள்ளங்கையில் உன்னை வரைந்தவர்
உன்னை ஒருபோதும் மறப்பதில்லை

2. நம்பினோர் கைவிட்டாலும்
நண்பர்கள் விலகிட்டாலும்-2
நல்ல நண்பர் நம் இயேசுவே
உன்னை ஒருபோதும் கைவிடாரே
உண்மை நண்பர் நம் இயேசுவே
உன்னை ஒருபோதும் கைவிடாரே

3. அன்பானவர் மறைந்தாரோ
ஆதரவை இழந்தாயோ-2
ஆறுதலின் தேவன் இயேசுவே
உன்னை ஆற்றி தேற்றி நடத்திடுவார்
உண்மை தேவன் நம் இயேசுவே
உன்னை ஆற்றி தேற்றி நடத்திடுவார்

தாய் மறந்தாலும் அவர் உன்னை
ஒருபோதும் மறப்பதில்லை
உள்ளங்கையில் நம்மை வரைந்தவர்
ஒருபோதும் விடுவதில்லை
அவர் ஒருபோதும் மறப்பதில்லை
இயேசு ஒருபோதும் விடுவதில்லை

Thai Marandhalum Christian Song Lyrics in English

Thaai Marandhalum Avar Unnai
Oru Pothum Marappadillai
Ullankayyil Unnai Varaindhavar
Oru Pothum Viduvadhillai – 2

Ah… Hallelujah… Oh… Hosanna – 2

1. Petror Unnai Marandhalum
Utraar Unnai Kaivittalum – 2
Ullankayyil Unnai Varandhavar
Unnai Orupothum Marappadhillai – 2

2. Nambinor Kaivittalum
Nanbargal Vilagittalum – 2
Nalla Nanbar Yesuve
Unnai Orupothum Kaividaare
Unmai Nanbar Nam Yesuve
Unnai Orupothum Kai Vidare

3. Anbanavar Maraindaro
Arudhalai Izhandaro – 2
Arudhalin Devan Yesuve
Unnai Aatri Thetri Nadathiduvaar
Unmai Devan Nam Yesuve
Unnai Aatri Thetri Nadathiduvaar

Keyboard Chords for Thai Marandhalum

Other Songs from Unmai Anbu Adhu Yesu Anbu Album

Comments are off this post