Thanneerai Kadakkum Song Lyrics

Thanneerai Kadakkum Pothum Ennodu Iruppavarae Tamil Christian Song Lyrics From the Album Unmai Anbu Adhu Yesu Anbu Sung by. Prabhu Isaac.

Thanneerai Kadakkum Christian Song Lyrics in Tamil

தண்ணீரை கடக்கும் போதும்
என்னோடு இருப்பவரே
வெள்ளங்கள் புரளாமல்
என்னை என்றும் காப்பவரே – 2
அக்கினியில் நடந்தாலும்
சோதனைகள் சூழ்ந்தாலும்
தப்புவித்து காப்பவரே – என்னை
அன்பால் அணைப்பவரே – 2

1. எரிகோவின் மதில்களெல்லாம்
உடைத்தவரே – எங்கள்
வாழ்விலும் எதிர்த்து நிற்கும்
தடைகளை உடைப்பீரே – 2
கானானை சொந்தமாய்
தேவ ஜனம் பெற்றனரே
பரலோக கானானை
எங்களுக்கும் தருவீரே – 2

2. பார்வோனின் சேனை எல்லாம்
தொடர்ந்த போதும்-பெரும்
செங்கடலை பிளந்து
உம் ஜனத்தை நடத்தினீரே – 2
பகலிலே மேகஸ்தம்பம்
இரவிலே அக்கினிஸ்தம்பம்
அற்புதமாய் நடத்தினதே
எங்களையும் நடத்துவீரே – 2

Thanneerai Kadakkum Christian Song Lyrics in English

Thanneerai Kadakkum Pothum
Ennodu Iruppavarae
Vellangal Puralaamal
Ennai Endrum Kappavarae – 2
Akkiniyil Nadanthaalum
Sothanaigal Soozhnthaalum
Thappuviththu Kappavare – Ennai
Anbaal Anaippavarae – 2

1. Erikovin Mathilkalellam
Udaiththavare – Engal
Vaazhvilum Ethirththu Nirkum
Thadaikalai Udaippeerae – 2
Kaanaanai Sonthamaai
Deva Janam Petranarae
Paraloga Kanaanai
Engalukkum Tharuveerae – 2

2. Parvonin Senai Ellam
Thodarntha Pothum-Perum
Senkadalai Pilanthu
Um Janaththai Nadaththineerae – 2
Pagalillae Megasthambam
Iravilae Akkinisthambam
Arputhamaai Nadaththinathae
Engalayum Nadaththuveerae – 2

Keyboard Chords for Thanneerai Kadakkum

Other Songs from Unmai Anbu Adhu Yesu Anbu Album

Comments are off this post