Thavithin Nagarathilae Christmas Song Lyrics
Thavithin Nagarathilae Bethelehem Urinilae Sathirathai Thedi Alainthare Tamil Christmas Song Lyrics Sung By. B. Aaron, Monica Hepsi.
Thavithin Nagarathilae Christian Song Lyrics in Tamil
தாவீதின் நகரத்திலே பெத்தலகேம் ஊரினிலே
சத்திரத்தை தேடி அலைந்தாரே – யோசேப்பு
மரியாளின் பேறு வலி உணர்ந்தாரே
1. அங்கும் இங்கும் தேடி அலைந்தும்
ஓரிடமும் கிடைக்கவில்லை
வழியிலே இயேசு பிறந்தாரே – முன்னணையின்
புல்லணையில் தான் தவழ்ந்தாரே
2. ஆட்டிடையர் ஆடுகளை
நள்ளிரவில் காத்திருக்க
வானில் தூதர் தோன்றி துதித்தாரே – தேவன்
மானிடனாய் பிறந்தார் என்றாரே
3. ஞானிகளும் நட்சத்திரத்தை
பின்தொடர்ந்தே வீட்டையடைந்து
பாலனை கண்டு பணிந்தாரே – பரிசாய்
காணிக்கை தந்து மகிழ்ந்தாரே
4. பாடல் கேட்கும் அன்பரே
பாசமுள்ள நண்பரே
இயேசுவுக்கு இடம் தருவீரா – உங்க
உள்ளத்தில் மீட்பினை பெற்றிடுவீரா
காலமும் சமீபமாகுதே – இந்த
தருணத்தை விட்டிடாமல் முடிவெடுப்பீரா
Thavithin Nagarathilae Christian Song Lyrics in English
Thaavithin Nagarathilae Bethelehem Urinilae
Sathirathai Thedi Alainthare – Yoseppu
Mariyalin Peru Vali Unartharae
1. Anghum Inghum Thedi Alainthum
Oridamum Kidaikkavillai
Vazhiyilae Yesu Piranthaare – Munnanayin
Pullanayil Dhan Thavanzthare
2. Aattidayar Aadukalai
Nalliravil Kaathirukka
Vaanil Thuthar Thondri Thuthitharae – Devan
Maanidanai Piranthar Endrare
3. Gnanigalum Natchathirathai
Pinthodarnthae Vittai Adainthu
Paalanai Kandu Panithare – Parisai
Kaanikai Thanthu Magzhinathaare
4. Paadal Ketkkum Anbare
Paasamulla Nanbare
Yesuvukku Idam Tharuvira -Ungha
Ullathil Meetpinai Petriduverra
Kaalamum Samepamaguthe -Intha
Tharunathai Vitidamal Mudiveduppira
Comments are off this post