The Arch Note – Ellaarukkum Maa Unnathar Song Lyrics
Ellaarukkum Maa Unnathar Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By. The Arch Note
Ellaarukkum Maa Unnathar Christian Song Lyrics in Tamil
எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
கர்த்தாதி கர்த்தரே கர்த்தாதி கர்த்தரே
மெய்யான தெய்வ மனிதர்
நீர் வாழ்க வாழ்க வாழ்க
நீர் வாழ்க இயேசுவே
உன்னதரே நீர் வாழ்கவே
நீர் வாழ்கவே
விண்ணில் பிரதானியான நீர்
பகைஞர்களுக்காகவே
மண்ணில் இறங்கி மரித்தீர்
பிசாசு பாவம் உலகை
உம சவால் மிதித்தே
ஜெயித்தடைந்தீர் வெற்றியை
நீர் வென்ற படி நாங்களும்
வென்றேறி போகவே
பரத்தில் செங்கோல் செலுத்தும்
நீர் வாழ்க இயேசுவே
பரத்தில் செங்கோல் செலுத்தும்
விண்ணோர்களோடு மண்ணுள்ளோர்
என்றைக்கும் வாழவே
பரம வாசல் திறந்தோர்
Ellaarukkum Maa Unnathar Christian Song Lyrics in English
Ellaarukkum Maa Unnathar
Karththaathi karthare Karththaathi karthare
Meiyaana theiva manithar
Neer vazhga vazhga vazhga
Neer vazhga Iyesuve
Unnathare neer vazhgave
Neer vazhgave
Vinnil pirathaaniyana neer
Pagaignargalukkagave
Mannil irangi maritheer
Pisasu pavam ulagai
Um saavaal mithiththe
Jeyiththadaintheer vetriyai
Neer vendra padi nangalum
Vendreri pogave
Paraththil sengol seluththum
Neer Vazhga iyesuve
Paraththil sengol seluththum
Vinnorgalodu Mannullor
Endraikkum vazhave
Parama vasal thiranthor
Comments are off this post