The Divine Beats – Belan Undu Belan Undu Song Lyrics

Belan Undu Belan Undu Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By. The Divine Beats

Belan Undu Belan Undu Christian Song Lyrics in Tamil

பெலன் உண்டு பெலன் உண்டு
இயேசுவின் இரத்தத்தில்
மாறுதல் தந்திடும்
பெலன் உண்டு

பெலன் உண்டு இயேசுவின் கிருபையில்
ஆறுதல் அளித்திடும் வரமுண்டு(2)

1.பாவ சுமைகளை நீக்கிட வேண்டுமா ?
இயேசுவின் இரத்தத்தில் பெலன் உண்டு
தீமையை வென்று ஜெயித்திட வேண்டுமா?
இயேசுவின் இரத்தத்தில் பெலன் உண்டு(2)

2.அகந்தையும் இச்சையும் நீக்கிட வேண்டுமா ?
இயேசுவின் இரத்தத்தில் பெலன் உண்டு
பாவம் நீங்க பரிசுத்தம் வேண்டுமா?
இயேசுவின் இரத்தத்தில் பெலன் உண்டு(2)

3.கிறிஸ்துவின் சேவை செய்திட வேண்டுமா?
இயேசுவின் இரத்தத்தில் பெலன் உண்டு
தினமும் அவருக்காய் வாழ்ந்திட வேண்டுமா?
இயேசுவின் இரத்தத்தில் பெலன் உண்டு

Belan Undu Belan Undu Christian Song Lyrics in English

Belan undu Belan undu
Yesuvin irathathil
Maaruthal thanthidum
Belan undu

Belan undu Yesuvin kirubaiyil
Aaruthal alithidum Varamundu -2

1.Paava sumaikkalai Neekkida vendumaa?
Yesuvin irathathil Belan undu
Theemaiyai ventru Jeyithida vendumaa?
Yesuvin rathathil Belan undu(2)

2.Aganthaiyum ichaiyum Neekkida vendumaa?
Yesuvin irathathil Belan undu
Paavam neenga Parisutham vendumaa?
Yesuvin irathathil Belan undu(2)

3.Kristhuvin sevai Seithida vendumaa?
Yesuvin irathathil Belan undu
Dhinamum avarukkaai Valinthida vendumaa?
Yesuvin irathathil Belan undu(2)

Other Songs from Tamil Christian Song 2025 Album

Comments are off this post