The Reason Christian Song Lyrics

The Reason Mudiyaathenru Ninaiththeenee Vazhakkai Kasanthu Poonathu Tamil Christmas Song Lyrics Sung By. J.S. Anoke Praveen Kumar.

The Reason Christian Song Lyrics in Tamil

முடியாதென்று நினைத்தேனே
வழக்கை கசந்து போனது
ஏனோ இந்த வழக்கை என்று
நம்பிக்கை அற்று நின்றேனே
நம்பிக்கை நாயகர் ஏசு அன்று
என்னை கண்டு கொண்டாரே
அவர் கண்கள் என்னை கண்டதினால்
வழக்கை அழகாய் ஆனதே

எங்கோ இருந்த அடிமையென்னை
உயர்த்த அன்று என்னை கண்டரே
இன்று நான் நிற்க காரணரே
அன்று என்னை தேடி வந்தாரே – 2

விடியலுக்காக காத்திருந்த
காலமும் நேரமும் போதுமே
விடியல் நம்மை தேடியே
விண்ணுக்கு வந்த நேரமே
தோல்வியை ஜெயமாக மாற்றிட
ஏசு அன்று வந்தாரே
தோல்வி உனக்கினியில்லையே
நீ ஜெயித்திட வந்தாரே

எங்கோ இருந்த அடிமையென்னை
உயர்த்த அன்று என்னை கண்டரே
இன்று நான் நிற்க காரணரே
அன்று என்னை தேடி வந்தாரே – 2

என் ஏசு பிறந்தாரே
நமக்காக இவ்வுலகில் – 2

எங்கோ இருந்த அடிமையென்னை
உயர்த்த அன்று என்னை கண்டரே
இன்று நான் நிற்க காரணரே
அன்று என்னை தேடி வந்தாரே – 3

The Reason Christian Song Lyrics in English

Mudiyaathenru Ninaiththeenee
Vazhakkai Kasanthu Poonathu
Eenoo Intha Vazhakkai Enru
Nampikkai Arru Ninreenee
Nampikkai Naayakar Eesu Anru
Ennai Kandu Kondaaree
Avar Kankal Ennai Kandathinaal
Vazhakkai Azhakaay Aanathee

Engkoo Iruntha Adimaiyennai
Uyarththa Anru Ennai Kandaree
Inru Naan Nirka Kaaranaree
Anru Ennai Theedi Vanthaaree – 2

Vidiyalukkaaka Kaaththiruntha
Kaalamum Neeramum Poothumee
Vidiyal Nammai Theediyee
Vinnukku Vantha Neeramee
Thoolviyai Jeyamaaka Maarrida
Eesu Anru Vanthaaree
Thoolvi Unakkiniyillaiyee
Nee Jeyiththida Vanthaaree

Engkoo Iruntha Adimaiyennai
Uyarththa Anru Ennai Kandaree
Inru Naan Nirka Kaaranaree
Anru Ennai Theedi Vanthaaree – 2

En Eesu Piranthaaree
Namakkaaka Ivvulagil – 2

Engkoo Iruntha Adimaiyennai
Uyarththa Anru Ennai Kandaree
Inru Naan Nirka Kaaranaree
Anru Ennai Theedi Vanthaaree – 3

Keyboard Chords for The Reason

Other Songs from Tamil Christmas Song Album

Comments are off this post