Sis.Anlin M Jeba – Thiranikku Melaga Song Lyrics
Thiranikku Melaga Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By. Sis.Anlin M Jeba
Thiranikku Melaga Christian Song Lyrics in Tamil
காற்று வீசினாலும்
பெருமழை பொழிந்தாலும்
கை விட மாட்டீர் -2
திராணிக்கு மேலாக சோதிக்க மாட்டீர்
என்னை திக்கற்றோராயும் விட மாட்டீர் -2
1.கருவில் கண்டீர் என்னை தெரிந்தெடுத்தீர்
காலமெல்லாம் உந்தன் புகழை பாட வைத்தீர் -2
எப்படி சொல்ல வேண்டும்
எப்படி பாட வேண்டும்
எப்படி துதிக்க வேண்டும் உம் அன்பை -2
2.புவி உருவாகும் முன்னே குறித்து வைத்து
பூவுலகில் உம்மை என்றும் துதிக்க வைத்தீர் -2
எப்படி சொல்ல வேண்டும்
எப்படி பாட வேண்டும்
எப்படி துதிக்க வேண்டும் உம் அன்பை -2
ஆ.. ஆ… ஆ… காற்று வீசினாலும்
பெருமழை பொழிந்தாலும்
கை விட மாட்டீர் -2
திராணிக்கு மேலாக சோதிக்க மாட்டீர்
என்னை திக்கற்றோராயும் விட மாட்டீர் -2
Thiranikku Melaga Christian Song Lyrics in English
Kaatru veesinaalum
Perumazhai pozhinthalum
Kai vida matteer-2
Thiranikku Melaga sothikka maatteer
Ennai thikkatroraayum vida maatteer-2
1.Karuvil kandeer ennai Therintheduththeer
Kaalamellam unthan pugazhai paada vaitheer-2
Eppadi solla vendum
Eppadi paada vendum
Eppadi thuthikka vendum um anpai-2
2.Puvi uruvaagum munnea kuriththu vaiththu
Poovulagil ummai endrum thuthikka vaitheer-2
Eppadi solla vendum
Eppadi paada vendum
Eppadi thuthikka vendum um anpai-2
Aa.. Aa.. Aa… Kaatru veesinaalum
Perumazhai pozhinthalum
Kai vida matteer-2
Thiranikku melaga sothikka maatteer
Ennai thikkatroraayum vida maatteer-2




Comments are off this post