Thudhiyungal Nam Devanai Christian Song Lyrics

Thudhiyungal Nam Devanai Tamil Christian Song Lyrics From The Album Vaazhvu Tharubavarae Vol 3 Sung By. David Stewart JR.

Thudhiyungal Nam Devanai Christian Song Lyrics in Tamil

துதியுங்கள் நம் தேவனை
போற்றுங்கள் நம் இராஜனை
வாழ்த்துங்கள் நம் கர்த்தரை
போற்றுவோம் வாழ்த்துவோம்
இன்றும் என்றென்றுமாய்

ஆ ஹா ஹா அல்லேலூயா
ஓஹோ ஹோ ஓசன்னா

1. அதிசயம் செய்யும் தேவன் பெரியவர்
நாம் ஆராதிக்கும் இயேசு வல்லவர்
நமக்காய் யாவும் செய்து முடித்தார்
நன்றியோடு ஆராதிப்போம்

2. நம் பாவம் போக்கும் ஜீவ தேவன் நல்லவர்
நாம் பாரம் நீக்கும் வல்ல தேவன் சிறந்தவர்
கண்ணீர் கவலை வியாதி யாவும் மாற்றுவார்
கரங்களைத் தட்டி ஆர்ப்பரிப்போம்

3. நமக்காய் இரத்தம் சிந்தி மரித்தார்
மூன்றாம் நாளில் உயிரோடு எழுந்தார்
நேற்றும் இன்றும் மாறிடா நம் இயேசுவை
கரங்களை உயர்த்தி துதித்திடுவோம்

Thudhiyungal Nam Devanai Christian Song Lyrics in English

Thudhiyungal Nam Devanai
Pottrungal Nam Raajanai
Vaazhthungal Nam Kartharai
Pottruvom Vaazhthuvom
Indrum Ententumaai

Aa Haa Haa Allaeluyaa
Oho Ho Osannaa

1. Athisayam Seyyum Thaevan Periyavar
Naam Aaraathikkum Yesu Vallavar
Namakkaai Yaavum Seythu Mudithaar
Nandriyodu Aaraathippom

2. Nam Paavam Pokkum Jeeva Devan Nallavar
Naam Baaram Neekkum Valla Devan Siranthavar
Kanneer Kavalai Viyaathi Yaavum Maattruvaar
Karangalai Thatti Aarpparippom

3. Namakkaai Ratham Sinthi Marithaar
Moondraam Naalil Uyirodu Ezhunthaar
Naetrum Indrum Maaridaa Nam Yesuvai
Karangalai Uyarthi Thudhithiduvom

Other Songs from Vaazhvu Tharubavarae Vol 3 Album

Comments are off this post