Ulagam Unnai Christian Song Lyrics
Ulagam Unnai Verutha Nilaiyilum Utraarum Unnai Tamil Christian Song Lyrics From the Album Unmai Anbu Adhu Yesu Anbu Sung By. Ps. Prabhu Isaac.
Ulagam Unnai Christian Song Lyrics in Tamil
உலகம் உன்னை வெறுத்த நிலையிலும்
உற்றாரும் உன்னை கைவிட்ட வேளையிலும்
நண்பர்கல் உன்னை பிரிந்த நிலையிலும்
நம்பின உன் பிள்ளையும் மறந்தாலும் -2
உண்மையாய் நேசிக்கும் அன்பொன்றுண்டு
அழியாத, நிலையான அன்பொன்றுண்டு – ஆமென்
Chorus:
அந்த அன்பு – இயேசு அன்பு!
உண்மை அன்பு- அது உயர்ந்த அன்பு – 2
1. பாவத்தை போக்கிட்ட அன்பு – நம்
சாபத்தை முறித்திட்ட அன்பு
நம்மையே மீட்டிட்ட அன்பு
மரணத்தை ஜெயித்திட்ட அன்பு (பாவத்தை)
Chorus:
அந்த அன்பு. (உலகம்) அழியாத –அந்த அன்பு
உம்மையே நேசிப்பேன் ஏசுவே முழு மனதோடு ஏசுவே
என் முழு பெலத்தோடு ஏசுவே என் முழு ஆ(ன் )த்மாவோடு ஏசுவே
-உம்மையே – நேசிப்பேன் – உந்தன் அன்பு அது மாறாதது
அழியாதது… அது நிலையானது – ஆமென்.
Ulagam Unnai Christian Song Lyrics in English
Ulagam Unnai Verutha Nilaiyilum
Utraarum Unnai Kaivitaa Velaiyilum
Nanbargal Unnai Piritha Nilaiyillum
Nambina Un Pillaiyum Maranthaalum – 2
Unmaiyaai Nesikkum Anbondrundu
Azhiyaatha Nilaiyaana Anbondrundu- Amen
Chorus:
Antha Anbu Yesu Anbu
Unmai Anbu – Athu Uyartha Anbu – 2
1. Paavathai Pokita Anbu – Nam
Saabathai Murithita Anbu
Namaiyae Meetita Anbu
Maranathai Jeithita Anbu (Paavathai)
Chorus:
Antha Anbu(Ulagam) Azhiyaatha – Antha Anbu
Ummaiyae Nesipaen Yesuvae Muzhu Manathodu Yesuvae
En Muzhu Belathodu Yesuvae En Muzhu Aa(N)Thumaavodu Yesuvae
– Ummaiyae- Nesipaen – Unthan Anbu Athu Maarathathu
Azhiyaathu Athu Nilaiyaanathu – Amen
Keyboard Chords for Ulagam Unnai
Comments are off this post