Um Anbu – Hannah Evangeline Song Lyrics
Um Anbu Peridhallo Adhu Vilaiyerapetradhandro Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By. Hannah Evangeline.
Um Anbu Christian Song Lyrics in Tamil
தாய் என்னை மறந்தாலும்
தந்தை என்னை வெறுத்தாலும்
மாறாத என் தெய்வமே..
தாய் என்னை மறந்தாலும்
தந்தை என்னை வெறுத்தாலும்
மாறாத என் இயேசுவே..
உன் அன்பு பெரிதல்லோ..
அது விலையேறப்பெற்றதன்றோ (2)
தாய் என்னை மறந்தாலும்
தந்தை என்னை வெறுத்தாலும்
மாறாத என் தெய்வமே..
மனிதன் என்னை தூற்றினபோது
தேற்றி என்னை தாங்கினீரே (2)
தகப்பன் போல அரவணைத்து
அணைத்துக் கொண்டீரே (2)
உன் அன்பு பெரிதல்லோ..
அது விலையேறப்பெற்றதன்றோ (2)
தனிமையின் வேளை யாரும் இல்லா நேரம்
உன்னத பெலத்தால் உயிர்ப்பித்தீரே (2)
கைவிடாமல் விலகிடாமல்
நிழலாய் இருப்பவரே (2)
உன் அன்பு பெரிதல்லோ..
அது விலையேறப்பெற்றதன்றோ (2)
என் வாழ்வில் நீர் செய்த எண்ணில்லா நன்மைகள்
ஆயிரம் ஆயிரம் ஆயிரமே (2)
இமைப்பொழுதும் உறங்காமல் காத்தீர்
ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே (2)
உன் அன்பு பெரிதல்லோ..
அது விலையேறப்பெற்றதன்றோ (2)
தாய் என்னை மறந்தாலும்
தந்தை என்னை வெறுத்தாலும்
மாறாத என் தெய்வமே..
தாய் என்னை மறந்தாலும்
தந்தை என்னை வெறுத்தாலும்
மாறாத என் இயேசுவே..
Um Anbu Christian Song Lyrics in English
Thai Ennai Marandhalum
Thandhai Ennai Veruthalum
Maaradha En Deivame..
Thai Ennai Marandhalum
Thandhai Ennai Veruthalum
Maaradha En Yesuve..
Um Anbu Peridhallo..
Adhu Vilaiyerapetradhandro (2)
Thai Ennai Marandhalum
Thandhai Ennai Veruthalum
Maaradha En Deivame..
Manidhan Ennai Thootrinabodhu
Thetri Ennai Thaangineere (2)
Thagapan Pola Aravanaithu
Anaithu Kondeere (2)
Um Anbu Peridhallo..
Adhu Vilaiyerapetradhandro (2)
Thanimaiyin Velai Yarum Illa Neram
Unnadha Belathaal Uyirpitheere (2)
Kaividamal Vilagidamal
Nizhalai Irupavare (2)
Um Anbu Peridhallo..
Adhu Vilaiyerapetradhandro (2)
En Vazhvil Neer Seidha Ennilla Nanmaigal
Ayiram Ayiram Ayiramae (2)
Imaipozhudhum Urangamal Kaatheer
Aayiram Sthothiramae (2)
Um Anbu Peridhallo..
Adhu Vilaiyerapetradhandro (2)
Thai Ennai Marandhalum
Thandhai Ennai Veruthalum
Maaradha En Dheivame
Thai Ennai Marandhalum
Thandhai Ennai Veruthalum
Maaradha En Yesuve…
Comments are off this post