Um Sitham Maathram Lyrics

Um Sitham Maathram Tamil Christian Song Lyrics From the Album Karunaiyin Pravaagam Vol 1 Sung by. Johnsam Joyson.

Um Sitham Maathram Christian Song in Tamil

உம் சித்தம் மாத்திரம் என்னில் நிறைவேற்றிடும்
இயேசைய்யா நீர் என்னை வழி நடத்தும் – 2

1. வியாதியோ துன்பமோ எதுவும் வந்தாலும்
உம் வாக்கை நம்பி உமக்காய் வாழ்வேன் – 2
தொல்லையோ கஷ்டமோ எதுவும் என்னை பிரிக்காது
என் தேவனை நம்புவேன் – 2
இயேசுவே இயேசுவே
எந்தன் வாஞ்சையை நிறைவேற்றும்

2. சாத்தானின் சூழ்ச்சிகள் என்னை மேற்கொண்டாலும்
உம் இரத்தத்தால் அதை வென்றிடுவேன் – 2
ஃபோரோனின் சேனையோ எதுவும் செய்ய முடியாது
என் தேவனை நம்புவேன் – 2
இயேசுவே இயேசுவே
எந்தன் ஏக்கத்தை நிறைவேற்றும்

Um Sitham Maathram Christian Song in English

Um Sitham Maathram Ennil Niraivaetridum
Yesaiya Neer Ennai Vazhi Nadathum – 2

1. Viyaadhiyo Thunbamo Yedhuvum Vandhaalum
Um Vaakkai Nambi Umakkaai Vaazhvaen – 2
Thollaiyo Kashtamo Yedhuvum Ennai Pirikaadhu
En Devanai Nambuvaen – 2
Yesuvae Yesuvae
Endhan Vaajaiyai Niraivaetrum

2. Saathaanin Suzhcheegal Ennai Maerkondaalum
Um Rathathaal Adhai Vaendriduvaen – 2
Pharonin Saenaiyo Ehuvum Seiya Mudiyaadhu
En Devanai Nambuvaen – 2
Yesuvae Yesuvae
Endhan Yaekkathai Niraivaetrum

Keyboard Chords for Um Sitham Maathram

Other Songs from Karunaiyin Pravaagam Vol 1 Album

Comments are off this post