Umadhu Kirubaiyin Lyrics

Umadhu Kirubaiyin Tamil Christian Song Lyrics From the Album Karunaiyin Pravaagam Vol 1 Sung by. Johnsam Joyson.

Umadhu Kirubaiyin Christian Song in Tamil

உமது கிருபையின் நிறைவை
பெற்றிட அடியேன் எம்மாத்திரம்
உமது சமூகத்தில் மகிழ்ந்து வாழ்ந்திட
பெலப்படுத்தும் என்னை பெலப்படுத்தும் – 2

1. தூரம் போன என்னை தேடி வந்தீரே
சொந்தமாக என்னை மீட்டு கொண்டீரே – 2
நல்ல தேவனே வல்ல தேவனே இரக்கம் உள்ளவரே

2. தாழ்மை உள்ளவர்க்கு கிருபை அளித்தீரே
தாழ்த்தி என்னை உந்தன் கரத்தில் தருகின்றேன் – 2
நல்ல தேவனே வல்ல தேவனே கிருபை நிறைந்தவரே

Umadhu Kirubaiyin Christian Song in English

Umadhu Kirubaiyin Niraivai
Petrida Adiyaen Yemmaathiram
Umadhu Samugathil Magizhndhu Vaazhndhida
Belapaduthum Ennai Belapaduthum – 2

1. Dhooram Pona Ennai Thaedi Vantheerae
Sondhamaaga Ennai Meetu Kondeerae – 2
Nalla Devanae Valla Devanae Irakkam Ullavarae

2. Thaazhmai Ullavarkku Kirubai Allitheerae
Thaazhthi Ennai Undhan Karathil Tharugindraen – 2
Nalla Devanae Valla Devanae Kirubai Niraindhavarae

Keyboard Chords for Umadhu Kirubaiyin

Other Songs from Karunaiyin Pravaagam Vol 1 Album

Comments are off this post