Umakkaaga Paaduvaen Song Lyrics

Umakkaaga Paaduvaen Enthan Uthadugal Ummai Uyarthida Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By. Ebenezar Jeyaveinthan V.

Umakkaaga Paaduvaen Christian Song Lyrics in Tamil

Verse 1:

எந்தன் உதடுகள் உம்மை உயர்த்திட
புதிய கவிதையை எனக்குள் வைத்தீரே
எந்தன் ஆத்துமா உம்மை பாடிட
புதிய பாடலை எனக்கு தந்தீரே

Pre-Chorus 1:

(வார்த்தைகள் சொற்றொடர்கள்
மெல்லிசை பிறக்குதே
இயேசு நீர் தந்த வரத்தை
நான் பயன்படுத்துகிறேன்) (2)

Chorus:

எந்தன் உள்ளத்தில்
நீர் வைத்த வரிகளை
பாடலாக நான் எழுதி
உமக்காக பாடுவேன்
எனக்கு ஈவாக
நீர் தந்த பாடலை
வேறொருவருக்கும் அல்ல
உமக்காக பாடுவேன்

Verse 2:

உந்தன் வார்த்தைகளை நான் பாடலாய் அமைத்து
பலியாக உமக்கு தருகிறேன் இயேசுவே
என்னை அழைத்த நல்ல தேவனே
என் வாழ்நாளெல்லாம் உம்மை மாத்திரம் பாடுவேன்

Pre-Chorus 2:

(உம்மை பாடுவதே நான் பெற்ற
நல்ல பாக்கியமே
நீர் தந்த இந்த கிருபைக்காக
உம்மை பாடுவேன்) (2)

Umakkaaga Paaduvaen Christian Song Lyrics in English

Verse 1:

Enthan Uthadugal Ummai Uyarthida
Puthiya Kavithaiyai Enakkul Vaitheerae
Enthan Aathumaa Ummai Paadida
Puthiya Paadalai Enakku Thantheerae

Pre-Chorus 1:

(Vaarthaigal Sortrodargal
Mellisai Pirakkuthae
Yesu Neer Thantha Varathai
Naan Payanpathudugiraen) (2)

Chorus:

Enthan Ullathil
Neer Vaitha Varigalai
Paadalaaga Naan Ezhuthi
Umakkaaga Paaduvaen
Enakku Eevaaga
Neer Thantha Paadalai
Vaeroruvarukkum Alla
Umakkaaga Paaduvaen

Verse 2:

Unthan Vaarthaigalai Naan Paadalaai Amaithu
Baliyaaga Umakku Tharugiraen Yesuvae
Ennai Azhaitha Nalla Dhevanae
En Vaazhnaalellaam Ummai Maathram Paaduvaen

Pre-Chorus 2:

(Ummai Paaduvathae Naan Pettra
Nalla Baakiyamae
Neer Thantha Intha Kirubaikkaaga
Ummai Paaduvaen) (2)

Other Songs from Tamil Christian Song 2024 Album

Comments are off this post