Ummai Nampi Vanthaen Unthan Song Lyrics

Ummai Nampi Vanthaen Unthan Paatham Vanthaen Tamil Christian Song Lyrics From the Album En Nesarae Vol 1 Sung by. Ben Samuel.

Ummai Nambi Vanthen Unthan Christian Song Lyrics In Tamil

உம்மை நம்பி வந்தேன்
உந்தன் பாதம் வந்தேன்
உறுதியாய் பற்றிக் கொண்டேன்

உம்மை உயர்த்திட
உம்மை போற்றிட
நாவுகள் போதாதையா

இயேசுவே இயேசுவே இயேசுவே
என் தெய்வமே

1. நீர் வருகிற காலம் மிக சமீபமே
உம் முகத்தை பார்க்கணும் என் இயேசுவே
உம் சித்தம் செய்திடனும்
உமக்காக வாழ்ந்திடனும்
என்னையே தருகிறேன் உருவாக்குமே
உம் சேவை செய்யனும் என் இயேசுவே

2. உடைந்து போன என் வாழ்வை
தூக்கி எடுத்தீர்
உன்னதங்களில் உயர்த்தி
வைத்து மகிமைபடுத்தினீர்
நீர் மட்டும் பெருகனும் என் வாழ்விலே
என் ஆசை நீர்தானே என் இயேசுவே

Ummai Nambi Vanthen Unthan Christian Song Lyrics In English

Ummai Nampi Vanthaen
Unthan Paatham Vanthaen
Uruthiyaay Pattik Konntaen

Ummai Uyarththida
Ummai Pottida
Naavukal Pothaathaiyaa

Yesuvae Yesuvae Yesuvae
En Theyvamae

1. Neer Varukira Kaalam Mika Sameepamae
Um Mukaththai Paarkkanum En Yesuvae
Um Siththam Seythidanum
Umakkaaka Vaalnthidanum
Ennaiyae Tharukiraen Uruvaakkumae
Um Sevai Seiyanum En Yesuvae

2. Utainthu Pona En Vaalvai
Thookki Eduththeer
Unnathangalil Uyarththi
Vaiththu Makimaipaduththineer
Neer Mattum Perukanum En Vaalvilae
En Aasai Neerthaanae En Yesuvae

Keyboard Chords for Ummai Nampi Vanthaen

Other Songs from En Nesarae Vol 1 Album

Comments are off this post