Ummai Uyarthiduvaen Christian Song Lyrics
Ummai Uyarthiduvaen Tamil Christian Song Lyrics From the Album Uyirullavarai Vol 9 Sung By. Rev Paul Thangiah.
Ummai Uyarthiduvaen Christian Song Lyrics in Tamil
உம்மை உயர்த்திடுவேன்
உம்மை போற்றிடுவேன்
தேவாதி தேவன் நீர் அல்லோ
லீலி புஷ்பம் நீரே
சாரோனின் ரோஜா நீரே
என் ஆத்தும நேசர் நீர் அல்லோ
1. மலைகள் விலகினாலும்
பர்வதங்கள் பெயர்ந்தாலும்
மாறாத தேவன் நீர் அல்லோ
இராஜாதி ராஜன் நீரே
தேவாதி தேவன் நீரே
இயேசுவின் நாமம் ஜொலிக்குதே ….. 2
உம்மை…………… 2
2. வியாதிகள் வந்தாலும்
சோர்வுகள் நெருக்கிட்டாலும்
சுகம் தரும் தேவன் நீர் அல்லோ
காக்கும் கர்த்தர் நீரே
கருணையின் தேவன் நீரே
துதிகளின் பாத்திரர் நீரே ……… 2
உம்மை ………….3
Ummai Uyarthiduvaen Christian Song Lyrics in English
Ummai Uyarthiduvaen
Ummai Poatriduvaen
Dhaeovaadhi Dhaevan Neer Also
Leelli Pushpam Neerae
Saaronn Roja Neerae
En Aathuma Naesar Neer Allo
1. Malaigal Vilaginaalum
Parvadhangal Peyarnttaalum
Maaraadha Dhevan Neer Allo
Iraajaathi Iraajan Neerae
Dhaevaathi Dhaevan Neereae
Yesuvin Naamam Jolikkudae………..2
Ummai ……………. – 2
2. Viyaadhigal Vandhaalum
Soarvugal Nerukkittaalum
Sugam Tharum Dhaevan Neer Allo
Kaakkum Karthar Neerae
Karunalyin Dhaevan Neerae
Thudhigalin Paaththirar Neerae ………..2
Ummai ……………. – 3
Keyboard Chords for Ummai Uyarthiduvaen
Comments are off this post