Glady – Ummai Vittu Vilaga Mudiyumaa? Song Lyrics

Ummai Vittu Vilaga Mudiyumaa? Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By. Glady, Jeni

Ummai Vittu Vilaga Mudiyumaa? Christian Song Lyrics in Tamil

உம்மை விட்டு விலக முடியுமா?
உந்தன் அன்பை விட்டு அகல முடியுமா
உம்மை விட்டு விலக முடியுமா?
உந்தன் அன்பை விட்டு அகல முடியுமா

வாழ்க்கை வெறுமையானாலும்
உற்றோர் உதறிப் போனாலும்
வீட்டை வறுமை சூழ்ந்தாலும்
கண்ணீர் கடலாய் வடிந்தாலும்
சொத்தும் சுகமும் இன்றிப் போனாலும்
எல்லாம் இழந்தே தனியாய் தவித்தாலும்-2
உலகம் எள்ளி என்னை நகைத்தாலும்
நண்பர் என்னை எதிர்த்தே பகைத்தாலும்-2

உம்மை விட்டு விலக முடியுமா?
உந்தன் அன்பை விட்டு அகல முடியுமா?
உம்மை விட்டு விலக முடியுமா?
உந்தன் அன்பை விட்டு அகல முடியுமா?

துன்பம் துணையாய் நடந்தாலும்
தடைகள் படைபோல் சூழ்ந்தாலும்-2
நாட்கள் இருளால் நகர்ந்தாலும்
தேகம் வலியால் நொந்தாலும்
நீங்கதானே என்னை காக்கணும்
மகனாக பாதுகாக்கணும்

உம்மை விட்டு விலக முடியுமா?
உந்தன் அன்பை விட்டு அகல முடியுமா?
அழகிய கனவுகள் இடிந்தே கலைந்தாலும்
வெண்ணாரை போல அலைந்து திரிந்தாலும்
அழகிய கனவுகள் இடிந்தே கலைந்தாலும்
வெண்ணாரை போல அலைந்து திரிந்தாலும்
பாதை எங்கும் முட்கள் நிறைந்தாலும்
நடக்கும் கால்கள் வலித்தே தளர்ந்தாலும்

உம்மை விட்டு விலக முடியுமா?
உந்தன் அன்பை விட்டு அகல முடியுமா?
உம்மை விட்டு விலக முடியுமா?
உந்தன் அன்பை விட்டு அகல முடியுமா?

அன்புள்ள அப்பா இருக்கையில்
உங்க அன்பை விட்டு ஓட முடியுமா?
இரக்கமுள்ள ராஜா இருக்கையில்
உங்க அன்பை மீறி போக முடியுமா?
அன்புள்ள அப்பா இருக்கையில்
உங்க அன்பை விட்டு ஓட முடியுமா?
இரக்கமுள்ள ராஜா இருக்கையில்
உங்க அன்பை மீறி போக முடியுமா?

Ummai Vittu Vilaga Mudiyumaa? Christian Song Lyrics in English

Ummai Vittu Vilaga Mudiyumaa?
Unthan anpai vittu agala mudiyumaa
Ummai vittu vilaga mudiyumaa
Unthan anpai vittu agala mudiyumaa

Vaazhkkai verumaiyaanalum
Uttror uthari ponalum
Veettai varumai soozhnthaalum
Kanneer kadalaai vadinthalum
Soththum sugamum indri ponalum
Ellam izhanthe thaniyaai thaviththalum-2
Ulagam elli ennai nagaiththalum
Nanpar ennai ethirththe pagaithalum-2

Ummai vittu vilaga mudiyumaa?
Unthan anpai vittu agala mudiyumaa
Ummai vittu vilaga mudiyumaa
Unthan anpai vittu agala mudiyumaa

Thunpam thunaiyaai nadanthalum
Thadaigal padai pol soozhnthalum -2
Naatkal irulaal nagsarnthaalum
Thegam valiyaal nonthaalum
Neengathane ennai kakkanum
Maganaaga paathukakkanum

Ummai vittu vilaga mudiyumaa
Unthan anpai vittu agala mudiyumaa
Azhagiya kanavugal idinthe kalainthalum
Vennaarai pola alainthu thirinthalum
Paathai engum mutkal nirainthalum
Nadakkum kalgal valiththe thalarnthalum

Ummai vittu vilaga mudiyumaa?
Unthan anpai vittu agala mudiyumaa
Ummai vittu vilaga mudiyumaa
Unthan anpai vittu agala mudiyumaa

Anpulla appa irukkaiyil
UNga anpai vittu oda mudiyumaa
Irakkamulla raaja irukkaiyil
Unga anpai meeri poga mudiyumaa
Anpulla appa irukkaiyil
UNga anpai vittu oda mudiyumaa
Irakkamulla raaja irukkaiyil
Unga anpai meeri poga mudiyuma

Other Songs from Tamil Christian Song 2025 Album

Comments are off this post