Unarvulla Manidhan Undo Christian Song Lyrics

Artist
Album

Unarvulla Manidhan Undo Karthar Thaedugindrar Tamil Christian Song Lyrics From The Album Uthamiyae Vol 12 Sung By. David T.

Unarvulla Manidhan Undo Christian Song Lyrics in Tamil

உணர்வுள்ள மனிதன் உண்டோ
கர்த்தர் தேடுகின்றார்
அவரைத் தேட அண்டிக் கொள்ள
உன்னை தேடுகிறார்
கர்த்தர் தேடுகின்றார்
என் கர்த்தர் தேடுகின்றார்

1. நீதி நியாயத்தீர்ப்பினை
கர்த்தர் கண்டித்து உணர்த்தும்போது
கருத்தாய் உணர்ந்து
கீழ்படிவோரையே
அவர் என்றும் தேடுகின்றார்

2. வார்த்தையின் மூலம் பேசும் போது
கர்த்தர் சத்தத்திற்கு நடுநடுங்கி
உள்ளம் உடைந்து
செவிசாய்ப்போரையே
அவர் என்றும் தேடுகின்றார்

3. தேசத்தில் பாவம் பெருகும் போது
வந்திடும் அழிவை முன் உணர்ந்து
திறப்பிலே நின்று
பரிந்து பேசுவோரை
அவர் என்றும் தேடுகின்றார்

Unarvulla Manidhan Undo Christian Song Lyrics in English

Unarvulla Manidhan Undo
Karthar Thaedugindrar
Avaraith Thaeda Andik Kolla
Unnai Thaedugindrar
Karthar Thaedugindrar
En Karthar Thaedugindrar

1. Pavam Needhi Niyayatheerpinai
Karthar Kandithu Unarthumbodhu
Karuthai Unarndhu
Keezhpadivoraiyae
Avar Endrum Thaedugindrar

2. Varthaiyin Moolam Pesum Bodhu
Karthar Sathathirku Nadudungi
Ullam Udaindhu
Sevisaiporaiyae
Avar Endrum Thaedugindrar

3. Desathil Pavam Perugum Bodhu
Vandhidum Azhivai Mun Unarndhu
Thirapilae Nindru
Parindhu Pesuvoarai
Avar Endrum Thaedugindrar

Keyboard Chords for Unarvulla Manidhan Undo

Other Songs from Uthamiyae Vol 12 Album

Comments are off this post