Unnadhar Pirandhaar Christmas Song Lyrics
Unnadhar Pirandhaar Anbaraai Ratchakar Meetpai Tharubavarai Tamil Christmas Song Lyrics Sung By. Preethi Esther Emmanuel.
Unnadhar Pirandhaar Christian Song Lyrics in Tamil
உன்னதர் பிறந்தார்
அன்பராய் ரட்சகர் மீட்பை தருபவரே
தாழ்மையில் ராஜனாய் தூய்மையின் உருவாய் -உன்னதர்
இருளை ஒளியால் நீக்கும் நடச்சத்திரமாய்
பாவங்கள் சாபங்கள் போக்கும் ஜெய கிறிஸ்துவாய் -உன்னதர்
தூய இரவில் புல் மீதினில்
இன்பத்தின் ஓசை உள்ளம் நிறைய
நற்செய்தியாய் மேசியா வந்தீர்
சாஸ்திரிகள் மேய்ப்பர்கள்
தேடியே வந்தனர்
உம் பாதத்தில் பணிந்து
தொழுது கொண்டனர்
உம் கண்களில் மானிடர் நம்பிக்கை கண்டனர் -உன்னதர்
உன்னதர் உனக்காய் எனக்காய் பிறந்தார்
உன்னதர் பிறந்தார் , உன்னதர் பிறந்தார்
Unnadhar Pirandhaar Christian Song Lyrics in English
Unnadhar Pirandhaar
Anbaraai Ratchakar Meetpai Tharubavarai
Thaazhmayil Raajanaai Thooimayin Uruvaai -Unnadhar
Irulai Oliyaal Neekum Natachathiramaai
Paavangal Saabangal Pokkum Jeya Kristhuvaai -Unnadhar
Thooya Iravil Pul Meedhinil
Inbathin Oosai Ullam Niraiya
Narcheidhiyaai Messiah Vandheer
Sasthirigal Meipargal
Thaediye Vandhanar
Um Paathathil Panindhu
Thozhudhu Kondanar
Um Kangalil Maanidar Nambikkai Kandanar -Unnadhar
Unnadhar Unakkai Enakkai Piranthaar
Unnadhar Pirandhaar, Unnathar Piranthaar
Comments are off this post