Unthan Sitham Pol Nadathum Lyrics

Unthan Sitham Pol Nadathum Song Lyrics in English

Unthan Siththam Pael Nadaththum
Karththaavae Neer Niththam Ennai
Enthan Siththam Paela Vaenndaam
En Pithaavae En Yekaevaa

1. Inpamaana Vaalkkai Vaenntaen
Iniya Selvam Seerum Vaenntaen
Thunpamatta Sukamum Vaenntaen
Nin Thenndu Seyyum Atiyaen

2. Naer Samanaam Nin Valiyae
Sitru Thuramae Maathelaivae
Evvithath Thuyarkadalae
Aelaiyin Vaalvu Ethilum

3. Akkni Sthampam Maeka Sthampam
Aam Ivattal Neer Nadaththi
Anuthinam Ennaetiruppeer
Aiyanae Kataikkaniyae

Unthan Sitham Pol Nadathum Song Lyrics in Tamil

உந்தன் சித்தம் போல் நடத்தும்
கர்த்தாவே நீர் நித்தம் என்னை
எந்தன் சித்தம் போல வேண்டாம்
என் பிதாவே என் யெகோவா

1. இன்பமான வாழ்க்கை வேண்டேன்
இனிய செல்வம் சீரும் வேண்டேன்
துன்பமற்ற சுகமும் வேண்டேன்
நின் தொண்டு செய்யும் அடியேன்

2. நேர் சமனாம் நின் வழியோ
சிறு துரமோ மாதொலைவோ
எவ்விதத் துயர்கடலோ
ஏழையின் வாழ்வு எதிலும்

3. அக்னி ஸ்தம்பம் மேக ஸ்தம்பம்
ஆம் இவற்றால் நீர் நடத்தி
அனுதினம் என்னோடிருப்பீர்
ஐயனே கடைக்கனியே

Other Songs from In Spirit & In Truth Album

Comments are off this post