Uyirulla Nallellam Song Lyrics
Uyirulla Nallellam Ummai Araadhippaen Uyiraanah Yesuvaiye Araadhippaen Tamil Christian Song Lyrics From the Album YNY Sung by. Praveen Kumar & Lilly Joyce.
Uyirulla Nallellam Christian Song Lyrics in Tamil
உயிருள்ள நாளெல்லாம்
உம்மை ஆராதிப்பேன்
உயிரான இயேசுவையே
ஆராதிப்பேன் – 2
ஆராதிப்பேன் அப்பா ஆராதிப்பேன்
இயேசுவே ஆராதிப்பேன்
தூயரே ஆராதிப்பேன் – 2
1. எந்தன் பெலனே ஆராதிப்பேன்
எந்தன் கோட்டையே ஆராதிப்பேன்
எந்தன் அரணே ஆராதிப்பேன்
எந்தன் கேடகமே ஆராதிப்பேன்
ஆராதிப்பேன் அப்பா ஆராதிப்பேன்
இயேசுவே ஆராதிப்பேன்
தூயரே ஆராதிப்பேன் – 2
2. யெகோவா நிசியே ஆராதிப்பேன்
ஜெயம் தரும் தேவனே ஆராதிப்பேன்
யெகோவா ராஃப்பா ஆராதிப்பேன்
சுகம் தரும் தேவனே ஆராதிப்பேன்
ஆராதிப்பேன் அப்பா ஆராதிப்பேன்
இயேசுவே ஆராதிப்பேன்
தூயரே ஆராதிப்பேன் – 4
Uyirulla Nallellam Christian Song Lyrics in English
Uyirulla Nallellam
Ummai Araadhippaen
Uyiraanah Yesuvaiye
Araadhippaen – 2
Araadhippaen Appa Araadhippaen
Yesuvae Araadhippaen
Thuyarae Araadhippaen – 2
1. Endhan Belanae Araadhippaen
Endhan Kotayae Araadhippaen
Endhan Aranae Araadhippaen
Endhan Kedagamae Araadhippaen
Araadhippaen Appa Araadhippaen
Yesuvae Araadhippaen
Thuyarae Araadhippaen – 2
2. Yehovah Nissiyae Araadhippaen
Jayamtharum Devanae Araadhippaen
Yehovah Rapha Araadhippaen
Sugamtharum Devanae Araadhippaen
Araadhippaen Appa Araadhippaen
Yesuvae Araadhippaen
Thuyarae Araadhippaen – 4
Comments are off this post