Vaan Megathil Oor Natchathiram Lyrics
Vaan Megathil Oor Natchathiram Song Lyrics in Tamil
வான் மேகத்தில் ஓர் நட்சத்திரம் அழகாக மின்ன கண்டேன்
நீர் பிறந்ததை அதை அறிவித்திட நான் உம்மை காண வந்தேன்
அல்லேலூயா குளோரியா இயேசு கிறிஸ்து பிறந்தார்
அல்லேலூயா குளோரியா குளோரியா இயேசுவே
அல்லேலூயா குளோரியா இயேசு கிறிஸ்து பிறந்தார்
அல்லேலூயா குளோரியா குளோரியா ஓசன்னா
1. வான் வெள்ளி மேகத்தில் ஜொலிக்க
பார் எங்கும் ஒளிகள் வீச
ஆளும் ராஜாக்கள் வியக்க
உம் அழகின் சிரிப்பிலே
பூலோகமே கொண்டாட
உம் முகத்தை பார்க்க துடிக்க
மேய்ப்பர்கள் யாவரும் வணங்க
நீர் முன்னணையிலே
2. சாஸ்திரிகள் உம்மை பணிய
காணிக்கை பரிசுகள் கொடுக்க
தூதர்கள் ஒன்றாய் கூட
ராஜ சிங்க தொனியிலே
வான் மேகம் யாவும் முழங்க
துதி கீதங்களை இசைக்க
பாவத்திலிருந்து மீட்க
அன்பாக பிறந்தீரே
Vaan Megathil Oor Natchathiram Song Lyrics in English
Vaan Maekaththil Or Natchaththiram Alakaaka Minna Kanntaen
Neer Piranthathai Athai Ariviththida Naan Ummai Kaana Vanthaen
Allaelooyaa Kuloriyaa Yesu Kiristhu Piranthaar
Allaelooyaa Kuloriyaa Kuloriyaa Yesuvae
Allaelooyaa Kuloriyaa Yesu Kiristhu Piranthaar
Allaelooyaa Kuloriyaa Kuloriyaa Osannaa
1. Vaan Velli Maekaththil Jolikka
Paar Engum Olikal Veesa
Aalum Raajaakkal Viyakka
Um Alakin Sirippilae
Poolokamae Konndaada
Um Mukaththai Paarkka Thutikka
Maeypparkal Yaavarum Vananga
Neer Munnannaiyilae
2.Saasthirikal Ummai Panniya
Kaannikkai Parisukal Kodukka
Thootharkal Ontay Kooda
Raaja Singa Thoniyilae
Vaan Maekam Yaavum Mulanga
Thuthi Geethangalai Isaikka
Paavaththilirunthu Meetka
Anpaaka Pirantheerae
Comments are off this post