Vaazhvin Artham Thandhavar Song Lyrics

Vaazhvin Artham Thandhavar Mannil Vazha Solli Tamil Christian Song Lyrics From the Album Paaduvaen Vol 4 Sung By. Daniel Jawahar.

Vaazhvin Artham Thandhavar Christian Song in Tamil

வாழ்வின் அர்த்தம் தந்தவர்
மண்ணில் வாழ சொல்லி தந்தவர்
இந்த நாளை அளித்தாரே
அழகாய் …ஏ…ஓ…
என்னை என்றும் உயர்வாய்
நினைத்தாரே இன்னும் மதிப்பாய்
எந்த நாளுமே என் வாழ்விலே
வைத்தார் என்றும் சுகமாய்

உள்ளங்கையில் என்னை வரைந்தார்
தோளிலே நாளும் சுமந்தாரே
உலகினில் வாழ ஜீவன் தந்தாரே
உம்மை பாடுவேன் துதி உமக்கே

1. ஜெயம் தரும் ஜெபம் இனி
என்ன பயம் குறைவில்லை என்றுமே ஓ… ஓ… ஓ…
அன்பின் ஆண்டவரே….
ஆமென் அல்லேலுயா (2)

2. அதிசயம் தினம் உணர்ந்து மனம்
மகிமையை போற்றுவேன்
வாழ்வை வெல்லுவேன்
நன்றி சொல்லுவேன் (2)

Vaazhvin Artham Thandhavar Christian Song in English

Vazhvin Artham Thandhavar
Mannil Vazha Solli Thandhavar
Indha Naalai Alitharae
Azhagai..Hey…Oh
Ennai Endrum Uyarvai
Ninaidharae Innum Madhipai
Entha Nalumae En Vazhvilae
Vaidhar Endrum Sugamai

Ullangaiyil Ennai Varaindhar
Tholilea Naalum Sumandharae
Ullaginil Vazha Jeevan Thantharae
Ummai Paaduvean Thudhi Umakkae

1. Jeyam Tharum Jebam Ini
Enna Bayam Kuraivillai Endrumae Oh..Oh..Oh..
Anbin Aandavarae….
Amen Allaeluya

2. Adhisayam Dhinam Unarndhu Manam
Magimaiyai Potruvean
Vazhvai Velluvean
Nandri Solluvean

Other Songs from Paaduvaen Vol 4 Album

Comments are off this post