Vetri Elisha – Puthiya Varudam Song Lyrics

Puthiya Varudam Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Promise Song 2025 Sung By.Vetri Elisha

Puthiya Varudam Christian Song Lyrics in Tamil

புதிய வருடம் தந்த தேவா
புதிய வாக்குகள் தந்து உயிர்ப்பியும்
புதிய கிருபை புது அபிஷேகம்
புதிய தரிசனம் தந்து நடத்திடும்-2

(புது)வருஷத்தை நன்மையால் முடிசூட்டினீர்
பாதைகள் நெய்யாய் பொழிகின்றதே -2

முந்தினவைகளை நினைக்க வேண்டாம்
பூர்வமானதை சிந்திக்க வேண்டாம்
புதிய காரியம் செய்வேன் என்றீர்
இப்பொழுதே தோன்றச் செய்திடும்-2

யாக்கோபே நீ பயப்படவேண்டாம்
இஸ்ரவேலே நீ கலங்கிடவேண்டாம்
உன்னோடே கூட இருப்பேன் என்றீர்
என் தேவன் என் சார்பில் எழுந்தருளிடும்-2

பெலவானை கண்டு சோர்ந்திட வேண்டாம்
பெலவீனன் என்று எண்ணிட வேண்டாம்
பெரிய பர்வதம் சமமாகும் என்றீர்
மலைகள் அனைத்தும் வழிகளாக்கிடும்-2

செங்கடலைக் கண்டு அஞ்சிட வேண்டாம்
யோர்தானைக் கண்டு திரும்பிட வேண்டாம்
உள்ளங்கால் பட பிரிந்திடும் என்றீர்
உலர்ந்த தரைவழியாக நடத்திடும்-2

Puthiya Varudam Christian Song Lyrics in English

Puthiya Varudam Thantha Deva
Puthiya Vaakkugal Thanthu Uyirpiyum
Pudhiya Kirubai Puthu Abhishegam
Puthiya Dharishanam Thanthu Nadathidum-2

Varusathai Nanmaiyal Mudisuttineer
Pathaigal Neiyyai Polikinrathe-2

Munthinavaigalai Ninaikka Vendam
Purvamanathai Sinthikka Vendam
Puthiya Kariyam Seiven Enrir
Ippoluthe Thonra seithidum-2

Yakkobe Nee Payappada Vendam
Isravele Nee Kalangida Vendam
Ounnodu Kuda Iruppen Enrir
En Devan En Sarbil Ealuntharulidum-2

Belavanai Kandu Sorthida Vendam
Belavenan enru nee eannida vendam
Periya Parvatham Samamagum Enrir
Malaigal Anaithum Valigalakkidum-2

Sengadalai Kandu Anchida Vendam
Yorthanai Kandu Thirumbida Vendam
Ullangal Pada Pirinthidum Enrir
Ullartha Tharai Valiyaga Nadathidum-2

Other Songs from Tamil Christian Promise Song 2025 Album

Comments are off this post