Vincy Bright – Oho Enthan Chinna Bala Song Lyrics
Oho Enthan Chinna Bala Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By.Vincy Bright
Oho Enthan Chinna Bala Christian Song Lyrics in Tamil
ஒஹோ எந்தன் சின்ன பாலா
நீங்க வானம் துறந்து வந்ததேனோ -2
மீட்டிடவே என்னை காத்திடவே
மீண்டும் என்னைத் தேடி வந்தீர் – 2 – ஒஹோ எந்தன்
1.கன்னியின் வயிற்றினில் கருவானார்
ஆவியின் அருளால் உருவானார் – 2
மார்கழி பனியில் மாட்டுத் தொழுவில்
மரியின் மடியில் தவழ்ந்தாரே
Happy Happy Happy Christmas
Merry Merry Merry Christmas – 2
2.பாவிகள் எம்மை மீட்டிடவே
பாவங்கள் போக்க அவதரித்தார் – 2
ஏங்கி நிற்கும் ஏழை என்னை
தாங்கி சுமக்கும் தற்பரனே – 2
Happy Happy Happy Christmas
Merry Merry Merry Christmas – 2 – ஒஹோ எந்தன்
Oho Enthan Chinna Bala Christian Song Lyrics in English
Oho Enthan Chinna Bala
Neenga vanam thuranthu vanthatheno – 2
Meettidave ennai kaththidave
Meendum ennai thedi vantheer – 2 – Oho Enthan
1.Kanniyin Vayitrinil Karuvanar
Aviyin arulanar uruvanar – 2
Margazhi paniyil mattu thozhuvil
Mariyin madiyil thavizhnthare
Happy Happy Happy Christmas
Merry Merry Merry Christmas – 2
2.Pavigal emmai meetidave
Pavangal pokka avathariththar – 2
Engi nirkum ezhai ennai
Thangi sumakkum tharpaane – 2
Happy Happy Happy Christmas
Merry Merry Merry Christmas – 2 – Oho Enthan
Comments are off this post