Vinnai Vittu Mannil Vantha Christmas Song Lyrics
Vinnai Vittu Mannil Vantha Yezhai Kuzhanthai En Yesu Nam Paavam Pokka Nam Bhali Neeka Tamil Christmas Song Lyrics Sung By. Sri Nirmalan, Sri Kavitha.
Vinnai Vittu Mannil Vantha Christian Song Lyrics in Tamil
விண்ணை விட்டு மண்ணில் வந்த
ஏழை குழந்தை என் இயேசு
நம் பாவம் போக்க நம் பலி நீக்க
மண்ணுக்கு வந்தவர் என் இயேசு
தூதர்கள் வாழ்த்த
மேய்ப்பர்கள் மகிழ
மந்தைகள் நடுவில் பிறந்தாரே
சாஸ்திரிகள் தேட
ராஜாவும் கலங்க
தேவகுமாரன் பிறந்தாரே
1. உலக தோற்றம் ஆகும் முன்பே
பிதாவினோதிவர் இருந்தாரே
வார்த்தையாகி மாம்சமாகி
பிள்ளையாய் இன்று பிறந்தாரே
உலகிற்கே வந்த ரட்சிப்பு இவர் தான்
உலகிற்காய் வந்த ரட்சகர் இவர் தான்
உலகி மீட்கும் ரட்சணியம் இவர் தான்
பாவ இருளை நீக்க வந்த
மெய்யான ஒளி இவர் தான்
பாவ இருளை நீக்க வந்த
மெய்யான ஒளி இவர் தான்
சந்தோஷ கொண்டாட்டமே
தேவன் மானிடனாக வந்ததாலே
அல்லேலூயா சொல்லி
பாடுங்கள் தேவன்
மானிடரை ரட்சித்ததாலே (2)
2. உலகம் போற்றும் உலகம் வாழ்த்தும்
தேவ குமரன் இவர்தானே
உலகம் எல்லாம் சந்தோசத்துடன்
கொண்டாடும் திருநாள் இது தானே
எங்களுக்காய் அவர் பூமிக்கு வந்தார்
எங்களுக்காய் அவர் பாவங்கள் சுமந்தார்
எங்களுக்காய் அவர் மரணத்தை ஜெயித்தார்
பாவ இருளை நீக்க வந்த
மெய்யான ஒளி இவர் தான்
பாவ இருளை நீக்க வந்த
மெய்யான ஒளி இவர் தான்
சந்தோஷ கொண்டாட்டமே
தேவன் மானிடனாக வந்ததாலே
அல்லேலூயா சொல்லி
பாடுங்கள் தேவன்
மானிடரை ரட்சித்ததாலே (2 )
ஹாப்பி கிறிஸ்துமஸ் மேரி கிறிஸ்துமஸ்
ஹாப்பி ஹாப்பி
கிறிஸ்துமஸ் சொல்லுங்கள்
நீங்கள் மற்றவரை
வாழ்த்தி கொள்ளுங்கள்
மேரி மேரி கிறிஸ்துமஸ் சொல்லுங்கள்
நீங்கள் யேசுவுக்காய்
வாழ்ந்து கொள்ளுங்கள்
Vinnai Vittu Mannil Vantha Christian Song Lyrics in English
Vinnai Vittu Mannil Vantha
Yezhai Kuzhanthai En Yesu
Nam Paavam Pokka Nam Bhali Neeka
Mannukku Vanthavar En Yesu
Thootharkal Vaaltha
Meyparkal Magizha
Mandhaikal Naduvil Piranthaare
Sasthirikal Theda
Rajaum Kalanka
Thevakumaran Piranthaare
1. Ulaga Thotram Aahum Munbe
Pithavinodivar Irunthaare
Vaarthaiyaaki Maamsamaaki
Pillaiyaai Indru Piranthaare
Ulakirke Vantha Ratchippu Ivar Thaan
Ulagirkaai Vantha Ratchakar Ivar Thaan
Ulagi Meetkum Ratchaniyam Ivar Thaan
Paava Irulai Neeka Vantha
Meyyana Oli Ivar Thaan
Paava Irulai Neeka Vantha
Meyyana Oli Ivar Thaan
Santhosha Kondattame
Thevan Maanidanaai Vanthathaale
Allelujah Solli
Paadungal Thevan
Maanidarai Ratchithethale
2. Ulagam Pottrum Ulagam Vaalthum
Theva Kumaran Ivarthaanae
Ulagam Ellaam Santhosathudane
Kondadum Thirunaal Ithu Thaane
Engalukkai Avar Bhoomikku Vanthaar
Engalukkai Avar Paavangal Sumanthaar
Engalukkai Avar Maranthai Jeyithaar
Paava Irulai Neeka Vantha
Meyyana Oli Ivar Thaan
Paava Irulai Neeka Vantha
Meyyana Oli Ivar Thaan
Santhosha Kondattame
Thevan Maanidanaai Vanthathaale
Allelujah Solli
Paadungal Thevan
Maanidarai Ratchithethale (2)
Happy Christmas Merry Christmas
Happy Happy
Christmas Sollungal
Ningal Matravarai
Vaalthi Kollungal
Merry Merry Christmas Sollungal
Ningal Yesuvukaai
Vallnthu Kollungal
Comments are off this post