Vinnil Vinmeen Christmas Song Lyrics

Vinnil Vinmeen Thondra Mannil Manu Uruvaanaar Maanidar Paavam Pokka Tamil Christmas Song Lyrics Sung By. Lijo Felix.

Vinnil Vinmeen Christian Song Lyrics in Tamil

விண்ணில் விண்மீன் தோன்ற
மண்ணில் மனு உருவானார்
மானிடர் பாவம் போக்க
மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தார்-2

பிறந்தார் பிறந்தார் பாலகனாய் பிறந்தார்
உதித்தார் உதித்தார் உன்னதராய் உதித்தார்

1.கல்மனம் கரைந்து கனிவு சுரக்கவும்
பழமைகள் மறைந்து புதுமைகள் நிறையவும்
பிரிவுகள் களைந்து உறவுகள் மலரவும்
அநீதி அழிந்து நீதி துறக்கவும்

மண்ணில் மனிதராய் அவதரித்தாரே
மாபரன் அவதரித்தாரே-2-பிறந்தார்

2.பகைமை ஒழிந்து பாசம் பிறக்கவும்
பொய்மை மடிந்து வாய்மை உயிர்க்கவும்
வேற்றுமை களைந்து ஒற்றுமை ஒங்கவும்
தீமைகள் மறைந்து நன்மைகள் சிறக்கவும்

மண்ணில் மனிதராய் அவதரித்தாரே
மாபரன் அவதரித்தாரே-2-பிறந்தார்

Vinnil Vinmeen Christian Song Lyrics in English

Vinnil Vinmeen Thondra
Mannil Manu Uruvaanaar
Maanidar Paavam Pokka
Maatu Thozhuvil Piranthaar (2)

Piranthaar Piranthaar Baalaganaai Piranthaar
Udhithaar Udhithaar Unnatharaai Udhithaar

1. Kalmanam Karainthu Kanivu Surakkavum
Palamaigal Marainthu Pudhumaigal Niraiyavum
Pirivugal Kalainthu Uravugal Malaravum
Aneedhi Azhindhu Needhi Thulirkkavum

Mannil Manidharai Avadharithaarae
Maabaram Yesu Avadharithaarae (2) -Piranthaar…

2. Pagaimai Ozhinthu Paasam Pirakkavum
Poimai Madinthu Vaaimai Uyirukkavum
Vaetrumai Kalainthu Otrumai Ongavum
Theemaigal Marainthu Nanmaigal Sirakkavum

Mannil Manidharai Avadharithaarae
Maabaram Yesu Avadharithaarae (2) -Piranthaar…

Other Songs from Tamil Christmas Song Album

Comments are off this post