Worshiperin Life Song Lyrics

Worshiperin Life Ah Paarunga Tamil Christian Song Lyrics From the Album Ootrungappa Vol 1 Sung By. Eva. Albert Solomon.

Worshiperin Life Christian Song in Tamil

Worshiper யின் Life அ பாருங்க
அது எப்பவுமே வெற்றியாக இருக்குங்க
அவன் சொந்த செய்வான் அவன் செய்வதை சொல்வான்
மாட்டிகிட்டு முழிக்க மாட்டாங்க (அவன்) – 2
வெற்றி மேல வெற்றிங்க – 2
வெற்றி மேல (3) வெற்றிங்க

1. துன்பம் வந்தாலும் , துயரம் வந்தாலும்
தொல்லை பண்ணும் Party அவன தேடி வந்தாலும்
துதி எடுப்பாங்க , சாத்தான முறியடிப்பாங்க
என்றென்றும் வெற்றி தானுங்க , அவன் வாழ்க்கையில

2. கஷ்டம் வந்தாலும் , நஷ்ட வந்தாலும்
Mountain போல Problems அவன சூழ்ந்து கொண்டாலும்
துதி வீரனாக என்றும் பிரகாசிப்பாங்க
என்றென்றும் வெற்றி தானுங்க அவன் வாழ்க்கையிலே

3. Anytime முங்க , Anyplace சுங்க
Ever Ready Weapon துதி ஆராதனைங்க
துதியின் Power ருக்கிடாக எதுவும் நிற்காதே
என்றென்றும் வெற்றி கொடியே அவன் வாழ்க்கையிலே

Worshiperin Life Christian Song in English

Worshiperin Life Ah Paarunga
Athu Yepavumae Vetriyaaga Irukunga
Avan Sonatha Seivaan Avan Seivatha Solvaan
Maatikittu Muzhika Maataanga (Avan) – 2
Vettri Mela Vetringa – 2
Vettri Mela (3) Vetringa

1. Thunbam Vanthaalum, Thuyaram Vanthaalum
Tholai Pannum Party Avana Thedi Vanthaalum
Thudhi Yedupaanga, Saathaan Muriadipaanga
Yendrendrum Vettri Thaanunga, Avan Vaazhkayila

2. Kashtam Vanthaalum, Nashta Vanthaalum
Mountain Pola Problems Avana Suzhthu Kondaalum
Thudhi Veeranaaga Yendrum Pregasipaanga
Yendrendrum Vetri Thaanunga Avan Vaazhkayilae

3. Anytime Munga, Anyplace Sunga
Ever Ready Weapon Tudhi Aaraathanaiyunga
Thudhiyin Powerukkuedaaga Yethuvum Nirkaathae
Yendrendrum Vettri Kodiye Avan Vazhkayilae

Keyboard Chords for Worshiperin Life

Other Songs from Ootrungappa Vol 1 Album

Comments are off this post