Yesu Vandhale Song Lyrics
Yesu Vandhale En Vaazhkkai Maaridichi Engal Yesu Thottathaal Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By. Alwin Thomas.
Yesu Vandhale Christian Song Lyrics in Tamil
எங்கள் இயேசு வந்ததால்
என் வாழ்க்கை மாறிடுச்சு
எங்கள் இயேசு தொட்டதால்
என் பாவம் நீங்கிடுச்சு (2)
இயேசு வந்தாலே
என்னோடு நின்றாலே
வாழ்க்கை மாறுமே
எல்லாம் நடக்குமே (2)
1. பாவியாய் ஒதுக்கப்பட்டேன்
மிக அற்பமாய் எண்ணப்பட்டேன்
பிள்ளையாய் கரம்பிடித்தீரே
என்னை அரியணை ஏற்றினீரே (2)
உலகமே எதிர்த்து நின்றாலும்
விட்டு விலகலையே
உறவுகள் தள்ளி வச்சாலும்
என்னை தள்ளி வைக்கலையே
நீங்க என்னை மறக்கவில்லை
அணைத்தீர் அன்பின் கரத்தால் (2)
இயேசு வந்தாலே
என்னோடு நின்றாலே
வாழ்க்கை மாறுமே
எல்லாம் நடக்குமே (2)
2. தூரம் போன என்னை உந்தன்
அன்பால் கட்டி இழுத்தீர்
கரத்தால் ஆசீர்வதித்து
என் எல்லையை விரிவாக்கினீர் (2)
ஒன்றும் இல்லா எனக்குள்ளே
உந்தன் பாடல் தந்தீர்
செல்லா தேசங்கள் எல்லாமே
உம்மை பாட வைத்தீர்
அற்பமான என்னையுமே
அணைத்தீர் அன்பின் கரத்தால் (2)
இயேசு வந்தாலே
என்னோடு நின்றாலே
வாழ்க்கை மாறுமே
எல்லாம் நடக்குமே (2)
எங்கள் இயேசு வந்ததால்
என் வாழ்க்கை மாறிடுச்சு
எங்கள் இயேசு தொட்டதால்
என் பாவம் நீங்கிடுச்சு (2)
Yesu Vandhale Christian Song Lyrics in English
Engal Yesu Vandhadhal
En Vaazhkkai Maaridichi
Engal Yesu Thottathaal
En Paavam Neengidichi (2)
Yesu Vanthathale
Ennodu Nintralae
Vaalkkai Maarumae
Ellaam Nadakkumae (2)
1. Paaviyaai Othukkapattean
Miga Arpamaai Ennapattean
Pillaiyaai Karam Piditheerae
Ennai Ariyanai Yeattrineerae (2)
Ulagamae Ethirthu Nintralum
Vittu Vilagalaiyae
Uravugal Thallivatchalaum
Ennai Thalli Vaikalaiyae
Neenga Ennai Marakkavillai
Anaitheer Anbin Karathaal (2)
Yesu Vanthathale
Ennodu Nintralae
Vaalkkai Maarumae
Ellaam Nadakkumae (2)
2. Thooram Pona Ennai Unthan
Anbaal Katti Elutheer
Karathaal Aaseervathithu
En Ellaiyai Virivakkineer (2)
Ontrumilla Enakkullae
Unthan Paadal Thantheer
Sella Deasangal Ellamae
Ummai Paada Vaitheer
Arpamana Ennaiyumae
Anaitheer Anbin Karathaal (2)
Yesu Vanthathale
Ennodu Nintralae
Vaalkkai Maarumae
Ellaam Nadakkumae (2)
Engal Yesu Vandhadhal
En Vaazhkkai Maaridichi
Engal Yesu Thottathaal
En Paavam Neengidichi (2)




Comments are off this post