Bro.Kanmani B.Shankar – Yakkobu Kinaththula Song Lyrics
Yakkobu Kinaththula Christian Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By. Bro.Kanmani B.Shankar
Yakkobu Kinaththula Christian Song Lyrics in Tamil
யாக்கோபு கிணத்துல
நான் தண்ணி மொல்ல போனேன்
அங்கே ஒருத்தர் இருந்தார்
தாகத்திற்கு தண்ணிதா என்றார்
என்னிடம் தண்ணிதா என்றார்
என்ன அழகு எத்தனை அழகு
கண்களும் கன்னங்களும் – அவர்
பார்வைப்பட்டது பாவங்கள் போனது
எத்தனை அதிசயம் (2)
இவரைப் போல நான் பார்த்ததில்லையே
இவருக்காக என்னை அர்ப்பணிக்கிறேன் (2)
ஊரில் உள்ளவர் ஊற்றார் உறவினர்
எல்லோரும் ஓடி வாங்க
என் வாழ்க்கையில் நடந்ததை
முற்றிலும் சொன்னா
எல்லாமே உண்மை தாங்க (2)
இவர் தான் நமக்காக உயிரைக் கொடுத்தவர்
நித்திய வாழ்வுக்காக அர்பணித்தவர் (2)
என்னனு சொல்லுவேன்
எப்படி சொல்லுவேன் ஒன்னுமே புரியல
அவர் அன்புக்கும், பண்புக்கும்
பாசத்திற்கும் இனி யாருமே இணையில்ல (2)
இவர்தான் என்னையும் மணம் முடிப்பவர்
மறுமையிலே என்னை அமர செய்பவர் (2)
Yakkobu Kinaththula Christian Song Lyrics in English
Yakkobu Kinaththula
Naan thanni molla ponean
Ange oruththar irunthaar
Thaagaththirku thannithaa endraar
Ennidam thannithaa endraar
Enna azhagu eththanai azhagu
Kangalum kannangalum avar
Paarvaipattathu paavangal ponathu
Eththanai athisayam -2
Ivarai pola naan parththathillaiye
Ivarukkaaga ennai arppanikkirean -2
Ooril ullavar utraar uravinar
Ellorum odi vaanga
En vaazhkkaiyil nadanthathai
Mutrilum sonnaa
Ellaame unmai thaanga -2
Ivar thaan namakkaga uyirai koduththavar
Niththiya vaazhvukkaaga arppaniththavar -2
Ennanu solluvean
Eppadi solluvean onnume puriyala
Avar anpukkum, panpukkum
Paasaththirkum ini yaarume inaiyilla -2
Ivarthaan ennaiyum manam mudippavar
Marumaiyile ennai amara seipavar -2




Comments are off this post