Yesu En Pakathil Lyrics
Yesu En Pakathil Nesar En Pakathil Tamil Christian Song Lyrics From the Album Kanmalai Vol 1 Sung by. Reenu Kumar.
Yesu En Pakathil Christian Song in Tamil
இயேசு என் பக்கத்தில்
நேசர் என் பக்கத்தில்
நாளை குறித்த கவலை இல்லை
எதை குறித்த பயமும் இல்லை
என் இயேசு என் பக்கத்தில்
நேசர் என் பக்கத்தில்
நாளை குறித்த கவலை இல்லை
எதை குறித்த பயமும் இல்லை
1. என்னோடிருப்பேன் என்று
சொன்ன தேவன் அவர்
என்னை கைவிடாமல் இம்மட்டும்
காக்கும் தேவன் அவர் – 2
இம்மானுவேல் என் பக்கத்தில்
எபினேசர் என் பக்கத்தில்
தனிமை என் வாழ்வில் இல்லை
குறைவும் என் வாழ்வில் இல்லை – 2
2. என்னை அழைத்த தேவன்
என்றும் உண்மையுள்ளவர்
வாக்குத்தத்தம் செய்ததை
நிறைவேற்றும் தேவன் அவர் – 2
உன்னதர் என் பக்கத்தில்
உத்தமர் என் பக்கத்தில்
தோல்வி எனக்கு இல்லையே
ஏமாற்றம் என்றும் இல்லையே – 2
3. அவர் தழும்புகளாலே என்னை
குணமாக்குகின்றவர்
என் கால்களை அவர் கரங்களினால்
தாங்கும் தேவன் அவர் – 2
எல்ஷடாய் என் பக்கத்தில்
எல் ரோயீ என் பக்கத்தில்
கண்கள் கலங்குவது இல்லை
என் இதயம் கலங்குவது இல்லை – 2
இரட்சகர் என் பக்கத்தில்
கன்மலை என் பக்கத்தில்
பரிசுத்தர் என் பக்கத்தில்
பரிகாரி என் பக்கத்தில்
துருகம் என் பக்கத்தில்
கேடகம் என் பக்கத்தில்
என் இயேசு என்னோடு
என் நேசர் என்னோடு என்றும்
Yesu En Pakathil Christian Song in English
Yesu En Pakathil
Nesar En Pakathil
Naalai Kuriththa Kavalai Illai
Yethai Kuritha Bayamum Illai
En Yesu En Pakkathil
Nesar En Pakkathil
Naalai Kuriththa Kavalai Illai
Yethai Kuritha Bayamum Illai
1. Ennodiruppen Endru
Sonna Devan Avar
Ennai Kaividamal Immattum
Kaakkum Devan Avar – 2
Immanuvel En Pakkathil
Ebenezer En Pakkathil
Thanimai En Vaazhvil Illai
Kuraivum En Vaazhvil Illai
2. Ennai Azhaitha Devan
Endrum Unmaiullavar
Vaakuthatham Seithathai
Niravetrum Devan Avar – 2
Unnadhar En Pakkathil
Uthamar En Pakkathil
Tholvi Enaku Illayae
Yemaatram Endrum Illayae- 2
3. Avar Thalumbugalalae Ennai
Gunamakukindravar
En Kaalgalai Avar Karangalinaal
Thaangum Devan Avar – 2
El-Shaddai En Pakkathil
El- Rohi En Pakkathil
Kangalkalanguvathillai
En Idayam Kalanguvathillai- 2
Ratchagar En Pakkathil
Kanmalai En Pakkathil
Parisuthar En Pakkathil
Parigaari En Pakkathil
Thurugam En Pakkathil
Kaedagam En Pakkathil
En Yeasu Ennodu
En Naesar Ennodu Endrum
En Yeasu Ennodu
En Naesar Ennodu Endrum
Comments are off this post