Yesu Periyavare Christian Song Lyrics
Yesu Periyavare Devaigalai Paarkilum En Yesu Periyavarae Song Lyrics in Tamil and English From Tamil Christian Song Sung By. Praiselin Stephen.
Yesu Periyavare Christian Song Lyrics in Tamil
தேவைகளைப் பார்க்கிலும்,
என் இயேசு பெரியவரே (2)
கஷ்டங்களை பார்க்கிலும்,
என் இயேசு பெரியவரே;
சூழ்நிலையை பார்க்கிலும்,
என் இயேசு பெரியவரே.
உயர்த்துகிறேன் பெரியவரை;
அல்லேலுயா, அல்லேலுயா;
பாடிடுவேன் பெரியவரை,
அல்லேலுயா, அல்லேலுயா.
விசுவாசத்தால் நீதிமான்,
பிழைத்திடுவான் என்றாரே (2)
இயேசுவை நம்பினோர்,
வெட்கம் அடைவதில்லை; என்
இயேசுவை நம்பினோர்,
கைவிட படுவதில்லை.
உயர்த்துகிறேன் பெரியவரை;
அல்லேலுயா, அல்லேலுயா;
பாடிடுவேன் பெரியவரை,
அல்லேலுயா, அல்லேலுயா.
நீர் இல்லாதவைகளை,
இருக்கிறவைகளைப் போல அழைக்கிறவர்,
தேவரிர், என் தேவைகளைப் பார்க்கிலும்,
என் சூழ்நிலையைப் பார்க்கிலும்,
நீர் பெரியவர்.
விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்
நீர் என்னை வெட்கப்படுத்தமாட்டீர்,
என்னை கைவிடமாட்டீர்
இயேசுவே, நீர் பெரியவர்,
இயேசுவே, நீர் பெரியவர்
Yesu Periyavare Christian Song Lyrics in English
Devaigalai Paarkilum
En Yesu Periyavarae (2)
Kastangalai Paarkkilim
En Yesu Periyavarae
Soozhnilaiyai Paarkkilum
En Yesu Periyavarae
Uyarthukirean Periyavarai
Alleluya Alleuya
Paadiduvean Periyavarai
Alleluya Alleluya
Visuvaasathaal Neethimaan
Pilaithiduvaan Entraarae (2)
Yesuvai Nambinor
Vetkam Adaivathillai En
Yesuvai Nambinor
Kaividapaduvathillai
Uyarthukirean Periyavarai
Alleluya Alleuya
Paadiduvean Periyavarai
Alleluya Alleluya
Neer Illathavaikalai
Irukkiravaikalai Pola Alaikiravar
Devareer En Devaigalai Paarkilum
En Soozhnilaiyai Paarkkilum
Neer Periyavar
Visuvaasathaal Neethimaan Neethimaan Pilaipaan
Neer Ennai Vetkapaduthamaatteer
Ennai Kaividamaatteer
Yesuvae Neer Periyavar
Yesuvae Neer Periyavar
Comments are off this post