Yesu Pirandhaarae Christmas Song Lyrics
Yesu Pirandhaarae Vaazhvil Inbam Vandhadhe Nanmaigal Seithida Yesu Namakkaai Vandharea Tamil Christmas Song Lyrics Sung By. Anne Kiruba.
Yesu Pirandhaarae Christian Song Lyrics in Tamil
இயேசு பிறந்தாரே வாழ்வில் இன்பம் வந்ததே
நன்மைகள் செய்திட இயேசு நமக்காய் வந்தாரே
அதிசயமானவர் ஆலோசனை கர்த்தரிவர்
வல்லமை தேவனிவர் சமாதான காரணர்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
1. நம்மேல் கொண்ட அன்பால் வானம் விட்டு வந்தார்
முன்பு தூரமாய் இருந்த நம்மை
தம் பக்கம் சேர்த்துக் கொண்டார் – அல்லேலூயா (8)
2. மகிமை யாவும் விட்டு நம் பாவம் போக்க வந்தார்
நம் வாழ்வை மேன்மையாக்க
தாழ்மை ரூபமானார் – அல்லேலூயா (8)
Yesu Pirandhaarae Christian Song Lyrics in English
Yesu Pirandhaarae Vaazhvil Inbam Vandhadhe
Nanmaigal Seithida Yesu Namakkaai Vandharea
Adhisayamaanavar Aalosanai Kartharivar
Vallamai Devanivar Samaadhana Kaaranar
Hallelujah Hallelujah
Hallelujah Hallelujah
1. Nammel Konda Anbaal Vaanam Vittu Vandhaar
Munbu Dhooramai Irundha Nammai
Tham Pakkam Serthukondaar – Hallelujah (8)
2. Magimai Yaavum Vittu Nam Paavam Pokka Vandhaar
Nam Vaazhvai Menmaiyakka
Thaazhmai Roobamaanaar – Hallelujah (8)
Keyboard Chords for Yesu Pirandhaarae
Comments are off this post